V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi không hề nhớ Real Madrid”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù thừa nhận biết ơn Real Madrid nhưng Iker Casillas khẳng định không nhớ CLB cũ…

Iker Casillas đã trải qua 25 năm cống hiến cho Real Madrid. Dù vậy, người gác đền này đã không thể kết thúc sự nghiệp trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Năm 2015, “thánh” Iker đã bị đẩy khỏi CLB và phải chuyển sang thi đấu cho Porto.


Chia sẻ trước báo giới, Iker Casillas thừa nhận biết ơn Real Madrid nhưng không hề nhớ tới CLB này.

Anh cho biết: “Tôi không hề nhớ Real Madrid. CLB từng là một phần trong cuộc đời của tôi nhưng tôi đã buộc phải rời khỏi đó.

Real Madrid đã cho tôi tất cả. Tôi đã được thi đấu những trận đấu tuyệt vời tại đây. Tôi đã giành được những danh hiệu. Tôi đã được cống hiến cho ĐTQG. Tôi biết ơn những gì Real Madrid đã mang tới cho mình. Tôi vẫn là người ủng hộ CLB.

Có thực tế là khi bạn già đi, bạn rất cần những danh hiệu bởi chỉ có nó mới mang tới động lực. Nếu bạn trải qua thời gian dài không giành được danh hiệu thì sẽ trở nên tuyệt vọng. Tôi vẫn muốn thi đấu thêm 1 năm nữa. Tôi lên những kế hoạch ngắn hạn và tận hưởng nó”.

Iker Casillas nhiều khả năng sẽ không có tên trong danh sách triệu tập tham dự World Cup 2018 của HLV Julen Lopetegui. Tuy nhiên, anh khẳng định sẵn sàng lên tuyển bất kỳ lúc nào nếu được triệu tập.

Thủ thành này nói thêm: “Tôi đã không thuyết phục được HLV Julen Lopetegui triệu tập mình.Tôi hiểu rằng HLV Julen Lopetegui muốn trao cơ hội cho những người khác. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa có ý định từ giã ĐTQG”.

Cuối tuần qua, Iker Casillas vừa cùng Porto đăng quang giải VĐQG Bồ Đào Nha. Đây là danh hiệu đầu tiên của anh kể từ khi sang Porto.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!