V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi không có lựa chọn, buộc phải lấy số 7 ở M.U”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Di Maria cho biết anh từng không hề muốn lấy áo số 7 ở Man United nhưng đã không có lựa chọn nào khác.
Di Maria mặc áo số 7 tại M.U

Angel Di Maria gia nhập M.U từ Real Madrid vào hè 2014. Đúng 1 mùa khoác áo Quỷ đỏ, ngôi sao người Argentina đã cuốn gói khỏi Old Trafford chuyển sang PSG vì thất bại tại Manchester.

Chuyển đến đầu quân cho PSG, Di Maria đã chứng tỏ được tài năng và là nhân tố quan trọng của đội bóng Paris. Cùng PSG, cựu cầu thủ Real Madrid đã giành 3 chức vô địch Ligue 1 và 3 ngôi quán quân Cúp QG Pháp…

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua trên trang chủ của Ligue 1, Di Maria đã tiết lý do vì sao chọn số 11 ở PSG, đồng thời cho hay từng không muốn lấy số 7 ở M.U.

“Tôi không biết. Khi tôi đến PSG, số 11 của đội bóng chưa ai mặc.  Đây là số áo tôi từng mặc rất nhiều khi còn trẻ và tôi đã muốn lấy nó thêm một lần nữa.

Ở Real Madrid, tôi thích số 11 nhưng số áo này đã có chủ nên tôi chọn số 22. Ở Manchester, họ trao cho tôi số 7, tôi không còn lựa chọn nào khác.

Tôi đã muốn khoác áo số 11 (ở M.U) nhưng tôi không có lựa chọn. Ở đây (PSG), tôi đã được chọn và tôi chọn số 11”, Di Maria cho biết.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Di Maria một lần nữa nói lời cảm ơn PSG. Tiền vệ người Argentina thổ lộ rằng rất biết ơn PSG vì đội bóng Paris đã dang rộng vòng tay chào đón vào thời điểm anh đang gặp muôn vàn khó khăn ở Man United.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!