Tin tức

“Tôi không bao giờ dẫn dắt Real Madrid”

Thứ năm, 04/05/2017 20:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Everton, ông Ronald Koeman khẳng định, ông sẽ không bao giờ dẫn dắt Real Madrid.
Không chỉ khẳng định không bao giờ làm việc ở Bernabeu, Ronald Koeman còn thổ lộ mơ ước được dẫn dắt Barcelona. Không khó hiểu vì sao Ronald Koeman không muốn dẫn dắt Real bởi ông là huyền thoại của Barcelona, từng giành 5 chức VĐ La Liga và 1 danh hiệu Cúp C1 với đội bóng xứ Catalan.


“Trong sự nghiệp HLV chuyên nghiệp của tôi, tôi có 2 giấc mơ cần được hoàn thành. Thứ nhất là được dẫn dắt đội tuyển quê hương tôi, ĐT Hà Lan. Tôi đã có thể hoàn thành điều đó nhưng hiện tại tôi còn hợp đồng với Everton và điều này ngăn cản tôi.

Giấc mơ khác của tôi là một ngày nào đó được dẫn dắt Barcelona. Đó là sự thật. Hiện tại tôi nợ Everton. Đội bóng có một kế hoạch tuyệt vời và dành cho tôi mọi thứ tốt nhất với mục tiêu giành vé dự Champions League mùa tới.

Trong bóng đá cũng như cuộc sống, mọi chuyện đều có thể nói đến và giải quyết nhưng có một điều không thể với tôi là tôi sẽ không bao giờ dẫn dắt Real Madrid dù tôi tôn trọng đội bóng này. Đây là điều không thể.

Tôi đứng ở phía Barca và điều này vô cùng ý nghĩa, lịch sử cho thấy, tôi không thể (dẫn dắt đại kình địch Real)”, Ronald Koeman nói.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Muốn làm đệ tử Si lùn hơn.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32