V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi ghen tỵ khi chứng kiến Pháp vô địch World Cup”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, trung vệ Aymeric Laporte thừa nhận ghen tỵ khi chứng kiến đội tuyển Pháp lên ngôi ở World Cup 2018.

Aymeric Laporte được đánh giá là một trong cầu thủ triển vọng của bóng đá Pháp. Tháng 1/2018, cầu thủ này đã chuyển tới thi đấu cho Man City với mức phí 57 triệu bảng. Dù vậy, chừng ấy là chưa đủ để giúp Aymeric Laporte có suất tham dự trong đội hình Les Blues tham dự World Cup 2018.


Chứng kiến đoàn quân của HLV Deschamps lên ngôi, Aymeric Laporte thừa nhận vô cùng ghen tỵ vì không có mặt trong đội hình của đội tuyển Pháp.

Chia sẻ trước báo giới, trung vệ của Man City cho biết: “Thành thực mà nói, tôi vô cùng ghen tỵ với các thành viên đội tuyển Pháp. Dù vậy, quyết định của HLV Deschamps đã được đưa ra. Tôi buộc phải tôn trọng nó.

Tôi không ngạc nhiên khi không được triệu tập vào đội tuyển Pháp. Tôi đã không góp mặt trong danh sách tập trung đội tuyển từ trước đó. Dù vậy, tôi vẫn thất vọng khi không thể tham dự World Cup 2018.

Dù sao, tôi vẫn trải qua mùa Hè vui vẻ, khi được thư giãn bên gia đình và bạn bè. Tôi hạnh phúc khi trở về nhà sau mùa giải khó khăn”.

Trong quá khứ, Aymeric Laporte từng khoác áo đội U17 và U21 Pháp nhưng vẫn chưa một lần khoác áo đội tuyển quốc gia. Thực tế, trung vệ này vẫn có thể khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha do có gốc gác xứ Basque.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!