V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi chờ đợi nhiều năm để chuyển sang Chelsea”

Chủ nhật, 30/07/2017 23:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, Rudiger thừa nhận mong muốn thi đấu Premier League từ nhiều năm qua. Giờ đây, sau khi chuyển tới Chelsea, cầu thủ này có cơ hội thi đấu ở giải đấu cao nhất nước Anh.

Mùa Hè này, Rudiger đã quyết định rời AS Roma để chuyển sang khoác áo Chelsea. Phát biểu trước báo giới, trung vệ người Đức thừa nhận mong muốn thi đấu Premier League từ nhiều năm qua. Giờ đây, sau khi chuyển tới Chelsea, cầu thủ này có cơ hội thi đấu ở giải đấu cao nhất nước Anh.


Rudiger cho biết: “Nhiều năm qua, tôi đã muốn được chơi ở Premier League. Bây giờ, tôi đã hoàn thành giấc mơ ấy, khi chuyển sang thi đấu cho Chelsea.

Tôi vô cùng hạnh phúc khi có mặt tại đây. Tôi muốn cảm ơn những người đã biến giấc mơ của tôi trở thành sự thật”.

Nói thêm về cơ hội thi đấu ở Premier League, Rudiger cho biết: “Tôi không nói thêm về giải Premier League bởi tôi chưa từng thi đấu tại đây.

Nhưng tôi thấy giải Serie A có tính chiến thuật cao hơn. Bạn không thể có trận đấu mở tại nước Italia nhưng ở Anh, câu chuyện hoàn toàn khác. Cả hai đội bóng có thể chơi đôi công trong 1 trận đấu. Có lẽ, đó là khác biệt lớn nhất giữa giải Serie A và Premier League. Tôi nghĩ chặng đường phía trước sẽ là thách thức lớn”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!