V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi cần thêm kẻ thù, càng nhiều càng tốt"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Zlatan Ibrahimovic lại vừa đưa ra một tuyên bố đầy ngạo nghễ và đầy thách thức với những ai ghét ngôi sao Thụy Điển này.
Theo Ibra, cựu tiền đạo Man United này thích có thật nhiều kẻ ghét mình vì điều đó càng tạo thêm động lực để anh ghi bàn và tỏa sáng.


“Tôi cần giận dữ. Tôi cần rất giận dữ”, Ibrahimovic mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên ESPN Body Issue.

“Tôi cần thêm kẻ thù để tạo động lực cho chính tôi. Tôi cần điều đó để tạo năng lượng cho chính mình. Đã có những người không tin tưởng vào tôi. Đã có những người nói tôi không làm được gì. Tôi biến tất cả thành động lực để thi đấu, chứng minh họ sai.

Họ khiến tôi nỗ lực để làm tốt hơn công việc của mình. Họ là lí do vì sao tôi nỗ lực từng ngày. Vấn đề là, tôi sẽ biến những kẻ ghét tôi trở thành NHM của tôi. Vì thế, tôi cần thêm những kẻ ghét tôi, càng nhiều càng tốt”, Ibrahimovic tuyên bố.

Đây là một trong hàng trăm phát ngôn đầy ngạo nghễ của Ibrahimovic trong sự nghiệp của ngôi sao này. Trước đó, Ibra từng tuyên bố, World Cup 2018 không còn là World Cup nếu không có anh tham dự.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
audi111
Thằng này từ ngày qua MQ nó bị điên
manhcuong_34
Thằng này ngoài cái thích phát biểu ngông ra để người khác chú ý đến mình thì chẳng có gì. Tài năng chỉ ở dạng khá chứ chưa giỏi. Nghĩ mình ngông đòi trở lại đội tuyển Thụy Điển để HLV nó từ chối thẳng nhục mặt

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 392
Dự đoán tỷ số 76/382 (380 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 20/10/2018 18:29
Năm sinh 1983

 

manhcuong_34

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/07/12 10:19