V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi có tham vọng nhưng không có tiền tiêu ở Chelsea"

Thứ bảy, 03/03/2018 14:59
Đánh giá (2/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Antonio Conte, ông có tham vọng rất lớn cùng Chelsea nhưng bóng gió chê trách không được BLĐ The Blues cung cấp đủ tiền.
Đêm mai, Chelsea sẽ có chuyến làm khách đến sân Etihad của đội đầu bảng Man City. Là nhà ĐKVĐ Premier League nhưng The Blues coi như đã hết hi vọng bảo vệ ngôi vô địch khi đang kém đoàn quân của HLV Pep Guardiola tới 22 điểm khi mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu.

Conte không được mua sắm đúng ý ở Chelsea

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Antonio Conte đã lên tiếng chia sẻ về tham vọng của mình với Chelsea, đồng thời bóng gió chê trách BLĐ:

“Tôi có tham vọng rất lớn, nhưng không có tiền để tiêu. CLB biết rất rõ ý tưởng và tham vọng của tôi là gì. Tham vọng cần phải luôn luôn giống nhau. Khi bạn quyết định hợp tác với HLV có phong cách như tôi, bạn cần hiểu tôi là người có tham vọng lớn.

Không phải một kẻ thất bại mà là một người chiến thắng. Vì lý do này, bạn buộc phải hiểu. Tôi không biết liệu BLĐ Chelsea có chia sẻ tham vọng với mình. Tôi không muốn nói về điều này. Giờ điều quan trọng là hiện tại, tập trung vào những gì đang diễn ra. Những chủ đề này là để cho tương lai.

Chắc chắn, khi bạn có một HLV giỏi và nhiều tiền để tiêu, rõ ràng sẽ có một mùa giải thành công. Điều quan trọng là BLĐ và HLV phải có chung tham vọng. Nếu tìm được giải pháp trong việc này thì CLB chắc chắn sẽ thành công”.

Dưới triều đại của Conte, Chelsea ước tính đã chi ra hơn 350 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ. Tuy nhiên, The Blues cũng đã thu về không dưới 260 triệu bảng từ việc “bán máu”. Trong khi đó, đối thủ sắp tới của Conte, Pep Guardiola đã tiêu 448 triệu bảng với Man City nhưng số tiền có được từ việc bán cầu thủ chỉ hơn 100 triệu bảng. Tuy nhiên, vấn đề còn là Conte không được mua bán ngôi sao đúng theo mong muốn của mình.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rô MR béo
Thành viên rô MR béo đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
superbi viết:
nhà nghèo ăn bám bố mẹ thì chỉ thế thôi, audi11 đâu cũng xin bố mẹ vài bảng vào ủng hộ CLB đi kìa.. nhà nghèo mà suốt ngày la liếm ở mấy bài của nhà giàu thi ẳng.. chán

Óc cờ hó này là 1 trong những hình ảnh tiêu biểu cho bày đàn rẻ rách họ MQ mou lợn . cái hay của tụi này là: rúc dưới cống, vét máng lợn nhưng lại thích bàn chuyện kinh tế thế giới ( về chuyên môn này bày đàn cống rãnh nhà MQ mou lợn ăng ăng hay cực luôn ) .
Có mấy thằng con nhà MQ mou lợn như ricky0090, bechkham007, MQ Là Cục C Ở Anh, superbi, n29t8n2009, robin vanper ku, asnumberone, pikun596, halu god hay khoe rằng : bố con cháu tuy là hạng cống rãnh hàng ngày vét máng lợn đây nhưng thằng bạn thân cháu giàu vô đối . Nó khoe thế mới kinh chứ, VN nhờ đám này mà xăp chở thành cường quốc 5 châu rồi nè
2
tpdoncoi
Abra hết tiền rồi
rô MR béo
Thành viên rô MR béo đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Anh conte à . anh đừng lo chuyện không có tiền tiêu . Để em lôi cổ thằng óc cờ hó fan MQ mou lợn có nick 29t8n2009 nó ra bày cho anh cách kiếm tiền , thằng đó ngày ngày vét máng lợn ngủ dưới cống nhưng nó mà ngoi lên ăng ẳng chuyện kinh tế thế giới thì hay lắm nha .
Óc cờ hó 29t8n2009 còn không hiện nguyên hình lên đi con , đàm phán cho bác conte chuyện thế giới kìa con êu
3
superbi
nhà nghèo ăn bám bố mẹ thì chỉ thế thôi, audi11 đâu cũng xin bố mẹ vài bảng vào ủng hộ CLB đi kìa.. nhà nghèo mà suốt ngày la liếm ở mấy bài của nhà giàu thi ẳng.. chán
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Chi tiền nhiều hơn MU chỉ thua mỗi Pép trọc của Man xanh mà kêu ko có tiền tiêu haha. Chắc thằng hề này phải chi 1 tỷ bảng mỗi mùa may ra mới đủ nhỉ. Thà cứ nói mua bán kém cỏi dẫn tới thành tích như bây giờ có khi đám đầu óc trâu bò Fan chè nó còn dễ nghe và thông cảm cho.

rô MR béo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/03/18 18:58
Năm sinh 1979

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991

 

superbi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/02/09 23:51
Năm sinh 1912

 

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27