Tin tức

“Tôi biết mình sẽ có quyền lực trên thế giới”

Chủ nhật, 27/11/2016 17:51
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên kênh truyền hình của Man Utd, tiền đạo Ibrahimovic đã bày tỏ cảm xúc về việc được dựng tượng ở quê nhà Thụy Điển.

Như đã biết, vừa qua, Ibrahimovic đã được dựng tượng trước cổng CĐV Friends Arena ở thủ đô Stockholm (Thụy Điển). Tiền đạo 35 tuổi thực sự hạnh phúc khi được nhận vinh dự to lớn này.


Anh đã chia sẻ điều đó trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình MUTV. Tuy nhiên, Ibrahimovic cũng cho thấy sự “ngạo mạn” khi khẳng định biết mình sẽ trở thành có quyền lực ở thế giới.

Ibrahimovic nói: “Tôi tới từ xóm nhỏ ở Malmo, nơi mà người ta gọi là khu ổ chuột và giờ đây, tôi được đúc tượng ở thủ đô của Thụy Điển.

Tôi đã khộng tin vào điều đó. Nó mang tới cho tôi cảm xúc trái ngược. Tôi cảm thấy mình như người khác, tới từ một nơi khác. Dù thế nào, tôi vẫn tin mình sẽ có quyền lực ở trên thế giới. Chắc chắn là như vậy.

Bình thường người ta chỉ đúc tượng khi bạn qua đời nhưng tôi vẫn còn sống. Đó là điều đáng kinh ngạc. Tôi vô cùng hạnh phúc và cảm thấy vinh dự. Thụy Điển là quê hương của tôi và bất cứ điều gì tôi làm đều đại diện cho đất nước Thụy Điển. Tôi luôn muốn quay trở lại đó.

Thực sự, tôi không thể diễn tả cảm xúc bằng lời. Tôi đã bước qua phần lớn thời gian trong sự nghiệp. Với tôi, đó thực sự là chuyến phiêu lưu thú vị với nhiều điều xảy ra. Cuối cùng, tôi đã được đúc tượng. Tôi không mong điều gì hơn thế”.

Bức tượng sẽ được thiết kế bởi họa sĩ Peter Linde và có chiều cao 2,7 mét.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
murua4ever
Tối nay hãy thể hiện trên sân cỏ, CĐV MU cần anh thể hiện nhiều hơn thế...

murua4ever

Tuyển trẻ
Số bài gửi 8
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 21/03/13 08:55
Gửi bài lần cuối 18/04/2016 02:28
Năm sinh 1978