V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi bị chê là điên vì từ chối Real Madrid”

Thứ năm, 16/01/2020 11:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Francesco Totti tiết lộ rằng ông bị một số huyền thoại Real Madrid chê là ‘điên’ vì từ chối gia nhập Kền kền trắng.

Francesco Totti gắn bó trọn sự nghiệp với AS Roma. Thời đỉnh cao phong độ, cựu tiền đạo người Italia này từng được Real Madrid theo đuổi. Tuy nhiên, Totti đã từ chối lời mời gia nhập “Dải ngân hà” Real Madrid của Chủ tịch Perez đầu những năm 2000 vì tình yêu với AS Roma.

Trả lời phỏng vấn trên DAZN, Totti tiết lộ từng bị các cựu thành viên thuộc “Dải ngân hà” Real Madrid gọi là điên vì từ chối chuyển đến Bernabeu.

“Việc tôi giải nghệ không thực sự như mong muốn nhưng đó là quyết định đúng đắn. Giờ tôi phải chấp nhận điều đó. Tôi đã mất 2 năm để đưa ra quyết định nghỉ hưu bởi đó không phải là quyết định của tôi.

Trong mọi trường hợp, tôi chưa bao giờ hối hận vì quyết định của mình. Năm 25 tuổi, tôi từng được Real Madrid theo đuổi nhưng tôi đã từ chối.

Giờ gặp lại, một số thành viên thuộc Dải ngân hà Real Madrid nói với tôi: ‘bạn điên vì từ chối đội bóng xuất sắc nhất thế giới’.

Tôi có lựa chọn của riêng mình và không hối hận vì điều đó. Ở lại AS Roma là chiến thắng kép. Tôi được khoác áo đội bóng tôi yêu thích suốt 25 năm”, huyền thoại của AS Roma tâm sự.

Totti giải nghệ vào năm 2017. Cựu tiền đạo người Italia đã đá 786 trận và ghi 309 bàn cho Roma. Chức vô địch Serie A 2000/01 là danh hiệu lớn nhất Totti giành được cùng đội bóng này.

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!