V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Tôi đội ơn Sir Alex suốt cuộc đời này"

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Một lần nữa Cris Ronaldo lại bày tỏ sự biết ơn của mình với Sir Alex Ferguson.
Cris Ronaldo luôn khẳng định coi Sir Alex là “người cha thứ hai của mình”. Trong tuyên bố nhân ngày trở về Manchester, đối đầu với Man United trong màu áo Juventus, ngôi sao người Bồ khẳng định, anh không bao giờ quên công ơn của Fergie.


“Tôi đã giành được tất cả các danh hiệu ở đây. Tôi được đối xử rất tốt ở đây. Tôi nhớ rất rõ. Sir Alex là người tôi nhớ ơn suốt đời. Sir Alex Ferguson là người tôi không bao giờ quên. Tự đáy lòng, tôi muốn gửi đến những lời chúc tốt nhất có thể dành cho ông ấy”, Cris Ronaldo xúc động nói về Sir Alex.

Theo tờ The Sun, Sir Alex sẽ dự khán trận Man United – Juventus vào đêm nay để cổ vũ Quỷ đỏ đồng thời xem cậu học trò cũ thi đấu. Cris Ronaldo được coi là 1 trong những học trò xuất sắc nhất của Fergie.

Cũng trong tuyên bố của mình, Cris Ronaldo khẳng định sẽ không ăn mừng bàn thắng nếu lập công ở Old Trafford như những lần chạm trán M.U trong quá khứ. 

Trả lời câu hỏi liên quan đến cáo buộc hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga, Cris Ronaldo tiết lộ đã được các luật sư riêng của mình cam kết sẽ giành chiến thắng trong vụ kiện này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!