V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi đến với Cristiano Ronaldo nhờ tình yêu sét đánh”

Thứ bảy, 01/06/2019 11:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Georgina Rodriguez, bạn gái Cris Ronaldo tiết lộ, cô và ngôi sao người Bồ Đào Nha đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau khi gây sốt ở Liên hoan phim Cannes, Georgina Rodriguez lại gây chú ý đặc biệt trong buổi gây quỹ từ thiện giúp các bệnh nhân ung thư do tạp chí thời trang Elle tổ chức ở Madrid. 

Không hở bạo như tại LHP Cannes, bồ Ronaldo ăn mặc khá kín đáo nhưng vẫn đủ để khoe các vòng vô cùng quyến rũ.

Trong buổi gây quỹ từ thiện Elle, người đẹp Tây Ban Nha đã kể chi tiết về lần đầu gặp Cris Ronaldo và tình yêu nhanh như điện với ngôi sao của Juventus.

“Lần đầu tiên tôi gặp Ronaldo là ở một cửa hàng của hãng Gucci tại Madrid, thời điểm tôi làm trợ lý bán hàng ở đó.

Một vài ngày sau đó chúng tôi lại gặp nhau trong một sự kiện quảng bá thương hiệu. Sau đó, chúng tôi nói chuyện trong bầu không khí rất thoải mái. Chúng tôi đã yêu nhau từ ngay cái nhìn đầu tiên”, bồ Cris Ronaldo cười, tiết lộ.

Georgina Rodriguez rất được lòng mẹ đẻ Cris Ronaldo và các thành viên trong gia đình ngôi sao người Bồ Đào Nha vì người đẹp Tây Ban Nha này khá hiền hậu. 

Theo báo chí Bồ Đào Nha, Ronaldo và Georgina Rodriguez đã bí mật đính hôn. Cặp đôi này đang lên kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới. Không chỉ vì yêu Georgina Rodriguez mà CR7 muốn sớm làm đám cưới để chứng minh mình ‘chuẩn men’ chứ không bị gay như những kẻ độc mồm độc miệng đồn thổi.

Georgina Rodriguez khoe sắc

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!