V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Tôi đã mất tất cả vì cocaine"

Chủ nhật, 24/05/2020 19:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ người Brazil, Flávio Donizete vừa đăng đàn kể về những tháng ngày ngập ngụa trong ma túy của mình.
Flávio Donizete vô địch Club World Cup cùng Sao Paulo

Flávio Donizete trưởng thành từ đội trẻ São Paulo. Hậu vệ 36 tuổi là thành viên của đội 1 São Paulo giành cú ăn 3 vào năm 2005 (vô địch Paulista Championship, Copa Libertadores và FIFA Club World Cup).

Sau khi giành cú ăn 3 cùng São Paulo, Flávio Donizete bị đẩy đến hàng loạt đội bóng theo dạng cho mượn. Năm 2009, đội bóng Brazil chấm dứt hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1984.

Chia tay São Paulo, Flávio Donizete gặp khó trong việc tìm kiếm đội bóng mới vì chấn thương liên miên. Vào thời điểm đó, anh đã lao vào các cuộc chơi và nghiện ma túy lúc nào không hay. Năm 2018, Flávio Donizete đã dũng cảm công khai tình trạng của mình.

Sau 5 tháng cai nghiện, Flávio Donizete đã trở lại với bóng đá vào năm 2019. Cựu hậu vệ Sao Paulo ký hợp đồng với Portuguesa và đang đá cho đội bóng Brazil này.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Globoesporte, Flávio Donizete cho hay đã mất tất cả vì ma túy.

Flávio Donizete hối hận vì thử dùng cocaine

"Tôi đã bán nó (huy chương vô địch Club World Cup) để mua thuốc. Tôi bán với giá 2.875 bảng. Tồi dùng hết số tiền này để mua cocaine. Tôi tiêu hết trong 2 ngày. Càng có nhiều tiền, tôi càng muốn nhiều thuốc hơn.

Sau khi dính vào cocaine, tôi đã mất tất cả. Lúc đầu, tôi sử dụng vừa phải. Cho đến khi cocaine trở nên quan trọng hơn cuộc sống của tôi, tôi đã mất tất cả.

Tất cả số tiền tôi kiếm và tiết kiệm được, tôi dùng để mua cocaine. Sáng, chiều, tối, lúc nào tôi cũng cần cocaine. Tôi mất mọi thứ, tiền trong tài khoản và tài sản. Tôi mất tất cả, trừ vợ, con gái và gia đình tôi, những người vẫn ở bên tôi đến tận hôm nay", Flávio Donizete tâm sự.

Flávio Donizete cho biết điều anh hối tiếc nhất cuộc đời là thử dùng cocaine. Theo hậu vệ từng được coi là tài năng triển vọng của bóng đá Brazil, điều này đã hủy hoại anh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!