V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi đã 2 lần từ chối Jurgen Klopp”

Thứ bảy, 13/01/2018 23:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao trẻ người Đức, Leroy Sane tiết lộ anh đã 2 lần từ chối HLV Jurgen Klopp trước khi gia nhập Man City.

Leroy Sane đến Man City vào mùa Hè năm 2016 với giá 46,5 triệu bảng. Sau mùa giải đầu tiên không đáp ứng được kỳ vọng, Sane bắt đầu bùng nổ ở mùa này. Tính từ đầu mùa, tài năng người Đức đã ghi 9 bàn thắng và kiến tạo 12 bàn khác cho Man City sau 29 trận đấu.


Chuyện này sẽ không xảy ra nếu Sane gật đầu với Jurgen Klopp thay vì chọn Man City. Chia sẻ với Daily Mail, cầu thủ 22 tuổi này cho biết anh từng 2 lần từ chối Klopp trong quá khứ, 1 lần khi HLV này còn ở Dortmund, và lần khác ở Liverpool.

Sane nói: “Trước khi gia nhập Man City, tôi đã đàm phán với Liverpool. Jurgen đã gọi điện cho tôi nhưng tôi từ chối. Ông ấy từng thành công tại Dortmund, tôi đã có dịp gặp khi ông ấy còn ở đó”.

“Thành thật mà nói, Jurgen là người rất tốt bụng và bây giờ, ông vẫn làm mọi việc rất tốt ở Liverpool”.

“Khi ông ấy còn ở Dortmund, còn tôi đang chơi cho đội học viện Schalke, họ đã mời tôi đến Dortmund. Nhưng tôi lập tức từ chối, tôi không bao giờ nghĩ đến việc chuyển sang đội bóng đối thủ”.

“Tôi không có gì hối tiếc về những quyết định đó. Tôi rất hạnh phúc ở Man City, nơi tôi có nhiều bạn bè và mọi thứ đang đi đúng hướng”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!