V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tòm tem gái lạ, sao M.U ân hận xin lỗi vợ sắp cưới

Thứ năm, 21/02/2019 17:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Martial vừa công khai xin lỗi vợ sắp cưới và gia đình vì thói trăng hoa của mình.

“Tôi xin lỗi người thân, gia đình đầm ấm đặc biệt là vợ sắp cưới của tôi vì nỗi buồn tôi gây ra cho họ những tháng vừa qua. Tôi đã mắc sai lầm và rất hối hận. Tôi sẽ không để điều đó xảy ra một lần nữa”, trích xin lỗi của Martial trên mạng xã hội.

Martial xin lỗi vì đã đong đưa người mẫu người Pháp Malika trong thời gian cô vợ sắp cưới của chân sút này là Melanie Da Cruz đang bụng mang dạ chửa. Sự việc vỡ lở vào cuối tháng 12/2018.

Trên The Sun, Malika đã kể sạch và cung cấp những bằng chứng chứng minh Martial đã gạ tình cô. Theo người đẹp này, Martial đã nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm cô gửi ảnh sex và lên giường khi chân sút Man United đang ở khách sạn Lowry, địa điểm Quỷ đỏ hội quân trước mỗi trận đấu.

Trước đó, Martial đã tình cờ gặp Malika trong một hộp đêm vào hè 2018 và ngay lập tức đã mê mẩn người đẹp này. Nhờ bạn bè, Martial đã xin được số điện thoại của Malika để tán tỉnh cô nàng.

Theo The Sun, để cứu vãn hạnh phúc gia đình nhỏ, Martial đã ân hận xin lỗi Melanie Da Cruz, nhờ vả bạn bè và gia đình xin giúp để người đẹp này tha thứ cho anh.  Melanie Da Cruz đã bỏ qua cho Martial nhưng đe dọa sẽ không cho tiền đạo người Pháp cơ hội làm lại một lần nữa nếu tái phạm.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!