Tin tức

“Tí hon” Premier League sở hữu hợp đồng kỷ lục

Thứ bảy, 01/08/2015 23:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Sky Sports, Leicester City gần như đã hoàn tất chiêu mộ tiền vệ Charles Aranguiz với mức phí kỷ lục của CLB.

Mùa Hè này, Leicester City đã chia tay cầu thủ xuất sắc nhất CLB ở mùa giải trước, Esteban Cambiasso.. Chính vì vậy, đội bóng đã lục tung thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm người thay thế.


Cuối cùng, đội chủ sân King Power đã hoàn thành nhiệm vụ này. Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, Leicester City đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Charles Aranguiz từ CLB Internacional.

Theo đó, để hoàn tất thương vụ này, họ đã phải trả cho đội bóng Brazil số tiền 10,5 triệu bảng. Kèm theo đó, Leicester City cũng đã đồng ý thỏa thuận cá nhân với cầu thủ người Chile (chưa tiết lộ).

Nếu hợp đồng này hoàn tất, Leicester City sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của CLB, vốn đang được nắm giữ bởi Andrej Kramaric, người cập bến King Power hồi tháng 1 với mức phí 9 triệu bảng.

Ngoài Charles Aranguiz, Leicester City cũng đón tiền vệ phòng ngự khác trong thời gian tới, đó là Gokhan Inler. Theo báo giới Anh, đội bóng này cũng thuyết phục Napoli nhả cầu thủ người Thụy Sĩ với mức phí 3 triệu bảng.

Tới thời điểm này, Leicester City đã chiêu mộ thành công 3 tân binh là Shinji Okazaki (7,7 triệu bảng), Robert Huth (2,94 triệu bảng), Christian Fuchs (miễn phí).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
KaKa 08
Thành viên KaKa 08 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Á ah,tính cạnh tranh vs Muthamton ah,ko đc đâu e. Năm vừa rồi hành đc Mu chứ năm nay khó lắm.
1

KaKa 08

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/11/09 07:38
Gửi bài lần cuối 02/12/2009 13:23
Năm sinh 1991