V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tình hình trở nên tồi tệ, 'Ro vẩu' sống buồn tủi trong tù

Thứ sáu, 27/03/2020 16:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona đang sống những ngày buồn tủi nhất kể từ khi bị tạm giam.
Không ai được vào thăm Ronaldinho trừ luật sư riêng

Ronaldinho và người anh trai 49 tuổi Roberto de Assis đang bị giam trong nhà tù Agrupacion Especializada ở ngoại ô thủ đô Asuncion. Cả 2 bị tạm giam vì nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả.

Dù lâm vào cảnh tù tội nhưng Ronaldinho sống khá vui vẻ từ khi nhập trại vì liên tục được bạn bè, người thân và NHM đến thăm. Tuy nhiên, thời gian qua, Dinho sống rất buồn tủi vì không được ai vào thăm, trừ luật sư riêng của mình.

Theo tờ Globo Esporte, để tránh nguy cơ lây lan dịch Covid-19, Chính phủ Paraguay đã ban hành lệnh cấm ‘thăm nuôi’ tại các nhà tù thuộc ngoại ô thủ đô Asuncion, trong đó có trại giam Agrupacion Especializada. Ngoài ra, các phạm nhân cũng được khuyến cáo hạn chế tiếp xúc.

Kể từ khi nhà chức trách Paraguay ban hành lệnh cấm nói trên, Ronaldinho không được bất cứ bạn bè hay người thân nào đến thăm hỏi như trước nữa. Đây chẳng khác gì một cực hình với Dinho. Vì thế, huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona đang sống những ngày buồn tủi nhất kể từ khi xộ khám.

Trong một tuyên bố vào hôm qua, cựu cầu thủ Barcelona, bạn thân của Ronaldinho là Rivaldo cho hay rất lo ngại cho tình trạng của “Rô vẩu”. Theo Rivaldo, đây là một chương đen tối nhất trong cuộc đời của Dinho.

Vụ Ronaldinho và anh trai nhập cảnh bằng hộ chiếu giả rất nghiêm trọng vì nó liên quan đến đường dây làm giấy tờ giả và rửa tiền khá lớn tại Paraguay. Vì thế, Chính quyền Paraguay từng 2 lần từ chối đề nghị đóng tiền bảo lãnh cho Dinho từ luật sư của Quả bóng vàng 2005.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!