V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tìm thấy một thi thể trong xác máy bay chở E. Sala

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cục điều tra tai nạn hàng không Anh quốc (AAIB) xác nhận có một thi thể nằm trong xác máy bay chở tiền đạo Emiliano Sala bị mất tích.

Chiếc máy bay Piper Malibu chở tiền đạo Sala và phi công David Ibbotson đã biến mất ở khu vực quần đảo Channel khi đang trên đường bay từ Nantes đến Cardiff vào tối 21/1.


Phải đến hôm qua, một đội điều tra tư nhân mới tìm thấy xác máy bay nằm dưới đáy biển ở khu vực Eo biển Manche. Ngay sau đó, người dẫn đầu cuộc tìm kiếm, ông David Mearns cho biết: “Công việc của chúng tôi đã hoàn tất. Điều đó sẽ bắt đầu một cuộc điều tra do AAIB [Đơn vị điều tra tai nạn hàng không của Anh] thực hiện”.

Đến hôm nay, hình ảnh đầu tiên của chiếc máy bay gặp nạn đã được AAIB công bố. Theo xác nhận của AAIB, có một thi thể nằm trong xác máy bay Piper Malibu dưới máy biển. Hiện tại vẫn chưa thể xác định đó là Sala hay Ibbotson.

Phát ngôn của AAIB cho biết: “Thật đáng tiếc khi từ video ROV, một thi thể đã được xác định mắc kẹt lại trong xác máy bay. AAIB sẽ xem xét bước tiếp theo sau khi hội ý với gia đình phi công, hành khách cũng như với phía cảnh sát”.

Bên cạnh đó, AAIB cũng cân nhắc việc có nên đưa xác máy bay lên mặt biển hay không.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!