V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tên cướp tấn công Ozil, Kolasinac bị đánh dã man trong tù

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ashley Smith, một trong những tên cướp tấn công Ozil và Kolasinac hồi tháng 7, đã bị một tù nhân khác đánh đập tàn bạo trong nhà giam.

Smith và đồng phạm Jordan dùng dao tấn công 2 ngôi sao Arsenal hồi tháng 7

Trên mạng xã hội WhatsApp mới đây đã rò rỉ một video quay cảnh đánh đập dã man trong nhà tù. Nạn nhân trong video này là Ashley Smith, một trong những tên cướp đã dùng dao tấn công Ozil và Kolasinac hồi tháng 7.

Trong video, Ashley Smith nằm sõng soài trên sàn nhà giam khi bị một tù nhân khác đánh liên tiếp vào mặt. Chịu những cú đấm như trời giáng khiến Smith gần như hỏng một mắt và anh chỉ biết van xin tha thứ.

Theo Mirror, sở dĩ Smith bị một tù nhân khác đánh đập tàn bạo là vì anh ta đã cướp giật đồ của bạn thân mẹ người này. Đoạn video đăng tải trên WhatsApp được quay bằng một chiếc điện thoại đã được tuồn trái phép vào trong tù.

Chỉ một ngày sau khi bị đánh đập, Smith đã được đưa ra tòa xét xử. Người đàn ông 30 tuổi này đã nhận tội trong vụ tấn công nhằm cướp tài sản của Ozil và Kolasinac hồi tháng 7.

Vụ việc đó đã khiến 2 ngôi sao của Arsenal hoang mang, ăn ngủ không yên trong một thời gian. Thậm chí, họ còn phải thuê vệ sỹ canh gác quanh nhà riêng 24/24.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
may quá nguyên nhân không phải do kẻ đánh là fan Oezil

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32