V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân binh của Liverpool chấn thương 6 tháng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hợp đồng 40 triệu bảng của Liverpool, Alex Oxlade-Chamberlain sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 11 vì chấn thương.

Alex Oxlade-Chamberlain đã dính chấn thương đầu gối nặng hơn dự kiến ở trận bán kết Champions League với AS Roma. Sau khi tính toán các phương án, Liverpool quyết định đưa tiền vệ người Anh lên bàn mổ.


Theo nguồn tin địa phương Liverpool Echo, Jurgen Klopp và các cộng sự tin rằng đây là phương án có thể giúp Oxlade-Chamberlain hồi phục tốt nhất. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa tân binh người Anh sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Thay vì có thể trở lại vào đầu mùa giải mới, Oxlade-Chamberlain dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 11 sau ca phẫu thuật.

Như vậy mùa giải đầu tiên của Oxlade-Chamberlain ở Anfield đã kết thúc. Đây là điều rất đáng tiếc cho Oxlade-Chamberlain cũng như Liverpool bởi tiền vệ người Anh càng đá càng hay. Tính từ đầu mùa, anh đã có 5 bàn thắng cho The Reds và đóng góp vai trò quan trọng trong quãng đường vào chung kết Champions League của CLB này.

Không những bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời cùng Liverpool, Oxlade-Chamberlain cũng chắc chắn mất World Cup 2018, nơi anh có cơ hội đá chính khá cao cho Tam sư.

Về phía Liverpool, CLB này cũng khá đau đầu với chấn thương dài hạn của Oxlade-Chamberlain. Cho dù Naby Keita sắp đến nhưng The Reds vẫn thiếu nhân lực ở tuyến giữa nếu Emre Can ra đi.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!