V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân binh Việt kiều Mỹ của HAGL là ai?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội chủ sân Pleiku đã ký hợp đồng với hậu vệ Việt kiều Mỹ 23 tuổi, Steven Đặng.

Sau khi chia tay cặp trung vệ Kim Bong-jin và Phạm Hoàng Lâm, HAGL đã sớm bổ sung 2 cầu thủ ở vị trí này. Ngoài Damir Metrovic đã mua từ SLNA trước đó, mới đây, HAGL đã ký hợp đồng với một cầu thủ Việt kiều Mỹ là Steven Đặng.

Steven Đặng năm nay 23 tuổi, trưởng thành từ bóng đá học đường. Trước khi ký hợp đồng với HAGL, Steven Đặng chơi cho đội bóng của trường Đại học Mary Hardin-Baylor. Anh là cầu thủ duy nhất ở miền Tây Nam nước Mỹ nhận được học bổng tham dự khóa huấn luyện cho các cầu thủ đại học toàn bang.

Steven Đặng đã được BLĐ HAGL đánh giá tốt sau 1 tuần thử việc và đôi bên đã đi đến ký hợp đồng chính thức. Chia sẻ về quyết định về Việt Nam chơi bóng, trung vệ 23 tuổi cho biết:

"Cha mẹ tôi đều lớn lên ở Việt Nam và đây là quê hương của tôi. Vì vậy, bản thân tôi không hề có chút do dự khi quyết định về đây thi đấu. Tại HAGL, tôi sẽ được chơi bóng với cả niềm đam mê của mình".

Steven Đặng có bố và mẹ đều là người Việt. Gia đình anh vẫn đang sinh sống tại Plano, bang Texas, Mỹ. 

Như vậy, HAGL sẽ có cặp trung vệ rất cao to ở V-League 2020. Đội chủ sân Pleiku có vẻ đang rất quyết tâm khắc phục những điểm yếu của họ trong suốt nhiều mùa giải qua.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!