V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân binh M.U gây ấn tượng mạnh với Solskjaer

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người xứ Wales, Daniel James đã gây ấn tượng mạnh với HLV Ole Solskjaer nhờ tốc độ và thể lực vượt trội.

Trước khi bay sang Australia bắt đầu chuyến du đấu mùa hè 2019, M.U đã tập trung 1 tuần tại Carrington để tập luyện và kiểm tra thể lực các cầu thủ. Theo nguồn tin của The Sun, tân binh 15 triệu bảng Daniel James đã gây ấn tượng mạnh với HLV Solskjaer và ban huấn luyện Quỷ đỏ khi đứng đầu hầu hết các hạng mục kiểm tra.

Ngôi sao người xứ Wales vốn nổi tiếng với khả năng tăng tốc cực nhanh và không bất ngờ khi anh về đầu trong cuộc chạy đua 50m. James thậm chí bỏ xa người về thứ hai đến hơn 5m. 

Ngoài ra, các bài kiểm tra về sức mạnh và sức bền của James đều rất tốt. Sở dĩ có điều này là vì cầu thủ 21 tuổi người xứ Wales đã tập luyện rất chăm chỉ trước khi hội quân cùng M.U. Ngay sau khi chịu tang cha ở quê nhà, James đã có 1 tuần đến Dubai rèn thể lực.

Nguồn tin nội bộ M.U tiết lộ với The Sun: “Những người ở Carrington rất ấn tượng với sự trẻ trung mà James mang tới. Cậu ấy đứng đầu tất cả các bài kiểm tra thể lực. Ole rất ấn tượng với cách cậu ấy tập trung vào công việc”.

Hôm qua, M.U đã bay đến Australia. Tại đây, Quỷ đỏ sẽ nghỉ ngơi, tập luyện gần 1 tuần trước khi đá giao hữu với Perth Glory (13/7) và Leeds United (17/7). Sau đó, M.U bay đến Singapore gặp Inter Milan ở ICC 2019. Trước khi về Anh, đội bóng của Ole Solskjaer sẽ có thêm một trận đấu với Tottenham ở Trung Quốc.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!