V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân binh Chelsea tay bắt mặt mừng chào đón Morata

Thứ sáu, 21/07/2017 13:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân binh Tiemoue Bakayoko là một trong số ít cầu thủ Chelsea chào đón Alvaro Morata khi tiền đạo TBN đến Stamford Bridge.
Đêm qua Morata đã đáp chuyến bay đến London để tiến hành kiểm tra y tế và chính thức ra mắt Chelsea. Ngay sau khi đến London, Morata và vợ mới cưới Alice Campello cùng một số thành viên đi cùng đã đến trung tâm luyện tập Cobham của Chelsea.


Tại đây, chỉ có một vài cầu thủ Chelsea luyện tập bởi gần như tất cả đã hành quân sang sang Trung Quốc chuẩn bị cho tour du đấu hè. Tại Cobham, Morata đã được một tân binh khác của Chelsea là Tiemoue Bakayoko chào đón tận tình, trò chuyện cởi mở. Tiemoue Bakayoko vừa chuyển đến Chelsea từ AS Monaco, chưa sang Trung Quốc cùng The Blues.

Về phía Morata, vì vụ chuyển sang Chelsea quá gấp gáp nên ngôi sao người Tây Ban Nha chưa mua hoặc thuê được nhà riêng. Trong thời gian tới, Morata cùng vợ mới cưới Alice Campello ở tạm khách sạn ổn định cuộc sống trước khi tính đến chuyện mua hoặc thuê nhà ở London.

Tối nay Morata sẽ chính thức kí HĐ và ra mắt Chelsea sau khi tiến hành kiểm tra y tế và thăm phòng truyền thống của đội bóng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!