V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân binh đắt giá của Real tiết lộ chuyện khó tin

Thứ sáu, 21/06/2019 08:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân binh 48 triệu euro của Real Madrid, Ferland Mendy tiết lộ anh từng đứng trước nguy cơ không thể chơi bóng từ năm 15 tuổi.

Hôm qua, Ferland Mendy đã rạng rỡ ra mắt Real Madrid, qua đó hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 48 triệu euro từ Lyon đến Bernabeu. Trong vòng 2 năm, hậu vệ 24 tuổi này đã đi thẳng từ giải hạng hai Pháp đến đội bóng vĩ đại nhất Champions League.

Câu chuyện của Ferland Mendy còn khó tin hơn khi anh từng đứng trước nguy cơ phải từ bỏ bóng đá từ năm 15 tuổi. Đó là thời điểm mà Ferland Mendy phải phẫu thuật hông và phải ngồi xe lăn hơn nửa năm để hồi phục.

Hậu vệ cánh trái người Pháp tiết lộ: “Năm 15 tuổi, tôi phải phẫu thuật hông và họ nói rằng tôi không bao giờ có thể đá bóng nữa. Tôi đã phải ngồi xe lăn khoảng 6, 7 tháng trong bệnh viện để hồi phục. Và bây giờ, tôi đang ở Real Madrid. Đó là hành trình không thể tin nổi”.

Tại Bernabeu, Ferland Mendy được kỳ vọng sẽ thay thế Marcelo, người nhiều khả năng sẽ ra đi ngay trong mùa hè này. Nếu Marcelo ở lại, Ferland Mendy có nguy cơ phải ngồi dự bị không nhỏ. Tuy nhiên, hậu vệ người Pháp vẫn rất hạnh phúc khi được trở thành một phần của Real Madrid.

Ferland Mendy nói thêm: “Tôi rất hạnh phúc khi được khoác áo Real Madrid. Tôi biết các phẩm chất của Marcelo. Anh ấy đã có sự nghiệp vĩ đại và tôi có thể học hỏi rất nhiều thứ từ anh ấy”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!