V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân HLV Incheon chỉ ra điểm yếu nhất của Công Phượng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Lim Joong-yong cho rằng Công Phượng chưa thể tỏa sáng ở K-League vì áp lực tâm lý và hạn chế về mặt thể hình, thể lực.

HLV Jorn Andersen đã bị Incheon United sa thải sau chuỗi trận bết bát và rơi xuống đáy BXH. Ngay sau đó, CLB này đã chỉ định trợ lý Lim Joong-yong lên làm HLV tạm quyền. Do ông Joong-yong mới chỉ có bằng HLV hạng A nên chỉ được phép dẫn dắt Incheon trong vòng 60 ngày. Trong khoảng thời gian này, CLB sẽ tìm kiếm một chiến lược gia danh tiếng và giàu kinh nghiệm nhằm phục vụ cho kế hoạch lâu dài.

Trong buổi phỏng vấn trên đài KBS, HLV Lim Joong-yong đã chỉ ra những điểm hạn chế của Công Phượng khiến tiền đạo của ĐT Việt Nam chưa thể tỏa sáng ở K-League mặc dù đã có khá nhiều cơ hội ra sân.

Vị HLV 43 tuổi này nói: "Có vẻ như cậu ấy đang gặp nhiều áp lực vì quan niệm rằng cầu thủ tấn công phải tranh chấp thật tốt, tuy nhiên do thể lực yếu kém nên cậu ấy có phần đuối sức. Nên nếu chơi thấp hơn và di chuyển linh hoạt thì tôi nghĩ điều đó sẽ tốt cho cả Công Phượng lẫn đội bóng".

Với phát biểu trên, HLV Lim Joong-yong dường như đã nắm rõ ưu và nhược điểm của Công Phượng để từ đó giúp cầu thủ mang áo số 23 có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Thử thách đầu tiên của HLV tạm quyền này là trận đấu gặp Cheongju tại FA Cup Hàn Quốc vào chiều ngày mai (17/4). Sau đó 4 ngày, Incheon United sẽ làm khách của Seoul tại vòng 8 K-League.

Khi còn là cầu thủ, ông Lim Joong-yong đã có 7 năm thi đấu cho Incheon và được coi là huyền thoại của CLB này. Sau khi giải nghệ vào năm 2011, ông đã theo nghiệp huấn luyện và từng có thời gian dẫn dắt thành công đội U18 Incheon. Vị HLV 43 tuổi được bổ nhiệm làm trợ lý của Andersen hồi tháng 6 năm ngoái.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!