V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân Chủ tịch VFF: '2030 Việt Nam đặt chân vào World Cup'

Chủ nhật, 09/12/2018 10:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Khánh Hải cho biết đã đặt ra mục tiêu đến năm 2030 đưa đội tuyển quốc gia lên top 10 châu Á và phải phấn đầu để bóng đá Việt Nam đặt chân vào World Cup.

Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải chia sẻ cảm xúc sau khi đắc cử Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam khóa VIII: 'Cảm xúc của tôi là rất vui và tự hào khi được tín nhiệm. Mục tiêu và kế hoạch nhiệm kỳ lúc này chưa nói được nhưng chắc chắn khóa VIII sẽ phát huy thành tích khóa VII đạt được và sẽ tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam đến các bước phát triển kế tiếp.

Đương nhiên là tôi cảm thấy có áp lực vì được nhiều người quan tâm, nhưng tôi thấy rất vui vì người hâm mộ, các cơ quan quan tâm và đặt kỳ vọng. Tôi nghĩ bóng đá Việt Nam luôn luôn cần sự đoàn kết, cầu thị, đồng lòng và nỗ lực, quyết tâm hết sức để đáp ứng yêu cầu của Đảng, Chính phủ và người hâm mộ'.


Về định hướng phát triển bóng đá Việt Nam, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cho biết: 'Trong chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam, chúng ta đã đặt ra mục tiêu đến năm 2030 đưa đội tuyển quốc gia lên top 10 châu Á. Chúng ta chắc chắn phải phấn đầu để bóng đá Việt Nam đặt chân vào World Cup'.

Ngày 8/12, đại hội VFF khoá VIII chính thức diễn ra. Đại hội bầu ra Chủ tịch và các Phó chủ tịch cho nhiệm kỳ mới. Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII đã bầu Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Lê Khánh Hải làm Chủ tịch với tỉ lệ phiếu bầu tuyệt đối 100%.
Bài và ảnh: Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Đệt! Cũng như các Quan Chức chuyên hứa hẹn rồi hết nhiệm kỳ hạ cánh an toàn!
moonmoon
đặt chân vào là sao nhỉ?

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58