V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tâm thư xúc động mẹ Văn Lâm gửi NHM Việt Nam

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Dòng tâm thư xúc động đã được mẹ của thủ môn Đặng Văn Lâm viết và nhờ người con trai dịch sang tiếng Việt gửi đến người hâm mộ, các đồng đội và các thầy ở ĐT Việt Nam.

Không thể đến Mỹ Đình cổ vũ cho con trai và ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt về nhưng gia đình thủ môn Văn Lâm vẫn theo dõi qua các phương tiện truyền thông. Họ xúc động và hạnh phúc khi đoàn quân của HLV Park Hang-seo lên ngôi vô địch AFF Cup 2018. 


Bà Jukova Olga, mẹ Văn Lâm khóc khi Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018

Giải đấu khép lại được 1 ngày, mẹ của Văn Lâm đã viết bức tâm thư xúc động gửi đến toàn thể người hâm mộ và các thành viên trong đội tuyển Việt Nam. Bà Jukova Olga muốn cảm ơn mọi người vì đã giúp đỡ Văn Lâm trưởng thành và có được sự nghiệp thành công như hiện tại.

"Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất thế gian! Mẹ muốn con sẽ dịch và gửi những dòng thư này của mẹ đến đất nước Việt Nam tuyệt vời, đầy nắng và cần mẫn! Gửi tới tất cả - những người thân, ruột thịt họ nội của con, những người hâm mộ bóng đá, những người bạn của con, chủ tịch và ban huấn luyện CLB Hải Phòng - nơi con rèn luyện. Gửi tới thầy huấn luyện viên và toàn bộ đồng đội đội tuyển Việt Nam của con. Gửi tới mọi người dân Việt Nam - những người đã động viên con trai mẹ bằng lời nói, bằng hành động, mong điều lành cho con và chúc con thi đấu thành công: Tôi cảm ơn tất cả các bạn! Tôi muốn ôm các bạn thật chặt. Tôi hạnh phúc và vui mừng cùng các bạn vì chiến thắng này!

Tôi biết ơn Chúa vì trái tim tôi chứa đựng tình yêu với hai đất nước: Việt Nam và Nga! Cảm ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam đã sinh ra người chồng của tôi - cha của con trai yêu dấu Đặng Văn Lâm: Đặng Văn Sơn. Tôi biết ơn Chúa vì con trai tôi đã nghe lời cha mình trở về Tổ Quốc lập nghiệp! Tôi biết ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam yêu dấu, con trai thân yêu của tôi đã lớn khôn, trưởng thành, trở thành chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình. Cảm ơn tất cả đã tin tưởng Lev - Đặng Văn Lâm!", bức thư được Văn Lâm dịch.

Hơn ai hết, mẹ của Văn Lâm hiểu được những khó khăn đầu tiên khi ngôi sao của CLB Hải Phòng khi mới trở về Việt Nam lập nghiệp. Chức vô địch AFF Cup 2018 là thành công lớn đầu tiên của Lâm "tây" trong màu áo ĐTQG. Nhiều khả năng anh vẫn sẽ là lựa chọn ưu tiên trong khung gỗ của ĐTVN ở giải Asian Cup sắp tới.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
namhaixd
Tuyệt vời. Xúc động quá.
Arsenal - Gooner
Một tình cảm quá đỗi chân tình! Việt Nam - Liên bang Nga luôn là mối tình đặc biệt, thủy chung son sắt. Người Nga xưa nay quá thân thiện và tốt bụng, giản dị mà sâu sắc, máu lửa mà chân thành!Chúc em luôn nhiều sức khỏe và không ngừng tiến bộ, chuyên nghiệp!
Cảm ơn Văn Lâm, ngưòi con đất Việt, đất Nga! Lâm hãy luôn cố gắng để xứng đáng với tổ quốc Việt Nga của mình nhé em!
4

namhaixd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/11/13 10:04
Năm sinh 1981

 

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970