V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tâm thư cảm ơn Roma đầy xúc động của Alisson

Thứ bảy, 21/07/2018 06:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi chính thức chuyển sang khoác áo Liverpool, thủ môn Alisson Becker đã viết lời cảm ơn AS Roma trên Twitter cá nhân.

Sự nghiệp của Alisson Becker đã thăng tiến vượt bậc trong 2 năm qua. Ngôi sao Brazil chỉ được bắt chính cho Roma ở mùa giải năm ngoái sau khi Szczesny chuyển sang Juventus. Chỉ sau 1 năm tỏa sáng rực rỡ ở Olimpico, người gác đền 25 tuổi đã được Liverpool chiêu mộ với mức giá kỷ lục thế giới cho 1 thủ môn.


Sau khi chính thức ra mắt The Reds hôm qua, Alisson đã viết tâm thư cảm ơn AS Roma vô cùng cảm động trên Twitter cá nhân của anh.

"Tôi đã có 2 mùa bóng rất đẹp ở Roma. Mặc dù là khác nhau [1 mùa dự bị, 1 mùa bắt chính] nhưng cuối cùng cũng đầy thành tựu.

Chúng ta đang đi theo các hướng khác nhau nhưng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người: CLB, đội bóng và fan của Roma đã thúc đẩy tôi mạnh mẽ trên sân cỏ.

Tôi đặc biệt muốn cảm ơn các đồng đội, những người đã ở bên cạnh tôi trong mọi trận chiến và đối xử rất tuyệt vời với tôi ngay từ những ngày đầu tiên. Thật sự đó là 1 vinh dự của tôi khi được chiến đấu bên cạnh các bạn.

Tôi sẽ luôn mang theo CLB này, thành phố này trong tim tôi", Alisson chia sẻ trước cộng đồng mạng.

Đến Anfield với mức giá kỷ lục 67 triệu bảng, chắc chắn Alisson sẽ trở thành thủ môn số 1 của The Reds và đẩy Loris Karius xuống dự bị. NHM đang rất kỳ vọng vào 1 mùa giải giành danh hiệu của thầy trò Jurgen Klopp.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!