V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tát đối thủ, ngoại binh Thanh Hóa bị cấm 8 trận

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban kỷ luật của VFF đã ban hành án kỷ luật cực kỳ nặng đối với trường hợp của tiền đạo đội trưởng Pape Omar Faye của CLB Thanh Hóa.
Ban kỷ luật của VFF mới ban hành quyết định lỷ luật đối với trường hợp của tiền đạo đội trưởng Pape Omar Faye của CLB Thanh Hóa.

Theo đó, ngoài việc bị cấm thi đấu trong 8 trận tại V-League (bao gồm 2 trận mà Pape Omar phải nghỉ do thẻ đỏ trực tiếp), cầu thủ người Senegal còn phải nộp phạt thêm 30 triệu đồng.


Trước đó, trong cuộc đối đầu giữa Khánh Hòa và Thanh Hóa trên sân 19/8, Pape Omar Faye đã có hành động phi thể thao ở phút 33. Cụ thể, sau khi bị ngã trong một pha tranh bóng bổng, Pape Omar đã ‘nổi khùng’. Ngoài việc giơ cao chân trong một tình huống tranh bóng sau đó, tiền đạo sinh năm 1987 này còn thẳng tay tát vào mặt cầu thủ Nguyễn Đình Nhơn của Khánh Hoà.

Pape Omarsau đó phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp. Chưa hết, trên đường rời sân, Pape Omar còn dùng tay tạo ra hành động khiêu khích cổ động viên có mặt trên sân vận động 19/8. Hành động của cầu thủ này đã nhận lại rất nhiều lời chỉ trích.

Được biết, ngoài án phạt của VFF, CLB Thanh Hóa cũng thẳng tay cắt lương và thưởng của tiền đạo này (tương đương vài trăm triệu đồng)

Pape Omar là cầu thủ có tai tiếng trong quá khứ. Khi còn thi đấu ở Thuỵ Sĩ, cầu thủ này từng có liên quan tới một vụ cá cược và sau đó bị cấm trên toàn thế giới. Dù vậy, khá may cho Pape Omar là đến cuối năm 2014 lệnh cấm này đã được FIFA dỡ bỏ.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!