V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tán gái như thần, Ryan Giggs cưa đổ oạch nữ CĐV M.U

Chủ nhật, 10/11/2019 19:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Daily Mail, huyền thoại Man United Ryan Giggs đã có bồ mới sau 2 năm ly dị cô vợ Stacey.
Helen Stelling Holt là fan M.U

Tờ Daily Mail khẳng định, huyền thoại của Man United đang cặp kè và sống những ngày tháng hạnh phúc bên cô bồ trẻ Helen Stelling Holt.

Helen Stelling Holt là người mẫu kiêm DJ khá nổi tiếng ở Manchester. Người đẹp 30 tuổi này gặp vị HLV 45 tuổi của ĐT xứ Wales trong một sự kiện âm nhạc ở sân Old Trafford.

Helen Stelling Holt  thường đến Old Trafford biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc. Người đẹp này là CĐV của M.U. Nhờ danh tiếng nổi như cồn của mình và tài tán gái rất dẻo, Ryan Giggs đã không mất nhiều thời gian cưa đổ Helen Stelling Holt.

Cũng theo nguồn tin trên, rất nhiều đồng đội cũ của Ryan Giggs đã kháo nhau chuyện huyền thoại của M.U cặp kè với người đẹp nói trên trong đám cưới của Rio Ferdinand vào tháng 9/2019. Tuy nhiên, đến thời điểm này Ryan Giggs và bồ mới vẫn chưa công khai mối quan hệ của mình.

Nếu những gì Daily Mail tiết lộ là sự thật thì Ryan Giggs đã có bồ mới sau 2 năm ly dị cô vợ Stacey. Trong khi Giggs sống cô đơn suốt thời gian dài thì Stacey đã cặp kè với nam ca sỹ trẻ hơn cô 10 tuổi là Max George (40 so với 30 tuổi).

Ngắm bồ mới của Ryan Giggs
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!