V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tái xuất sau 11 tháng, sao Liverpool lại chấn thương

Thứ bảy, 09/03/2019 08:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trở lại thi đấu lần đầu tiên sau 11 tháng dưỡng thương, Alex Oxlade-Chamberlain lại dính chấn thương mới.

Ngôi sao của Liverpool, Oxlade-Chamberlain đã không thi đấu kể từ khi dính chấn thương đầu gối vào tháng 4 năm ngoái. Tiền vệ này phải phẫu thuật dây chằng và hồi phục rất khó khăn.


Phải đến hôm qua, Oxlade-Chamberlain mới chính thức trở lại thi đấu cho đội U23 Liverpool, gặp U23 Derby County để bắt đầu lấy lại cảm giác bóng. Theo kế hoạch ban đầu của bộ phận y tế Liverpool, Oxlade-Chamberlain chỉ cần đá 45 phút là đủ.

Tuy vậy, Oxlade-Chamberlain thậm chí không thể hoàn thành 45 phút đầu tiên của trận đấu. Tiền vệ 25 tuổi này dính chấn thương gân kheo và phải rời sân ở phút 41. Phía Liverpool xác nhận Oxlade-Chamberlain chỉ gặp vấn đề về cơ bắp trong khi đầu gối của anh không bị đau. 

HLV U23 Liverpool,  Neil Critchley cho biết: “Rõ ràng Ox đã có một chút vấn đề nhưng hy vọng nó không quá nghiêm trọng. Tin vui cho cậu ấy là cái đầu gối không sao cả. Vì thế, cậu ấy tỏ ra rất vui vẻ dù phải rời sân sớm”.

Với chấn thương cơ bắp thông thường, Oxlade-Chamberlain có thể hồi phục trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, ngày trở lại chính thức của tiền vệ này vẫn là dấu hỏi lớn với Liverpool.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!