V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tái xuất ấn tượng, Neymar mới chỉ đạt 80% phong độ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu sau trận đấu với Croatia, Neymar thừa nhận chỉ có 80% phong độ tốt nhất ở thời điểm này…

Hôm qua, Neymar đã tái xuất sân cỏ sau gần 4 tháng dưỡng thương ở trận đấu giao hữu giữa Brazil và Croatia. Tiền đạo của PSG vào sân ở hiệp 2 và đã ghi bàn mở tỷ số sau pha solo đẹp mắt.


Tuy nhiên, sau trận đấu, Neymar vẫn báo tin không vui khi anh vẫn cảm thấy khó chịu ở chân và mới chỉ đạt 80% phong độ tốt nhất.

Tiền đạo người Brazil chia sẻ: “Tôi phải ngồi ngoài hơn ba tháng vì chấn thương. Việc trở lại sân cỏ khiến tôi vô cùng hạnh phúc, đặc biệt khi tôi đã ghi bàn trong trận đấu này.

Dù vậy, tôi vẫn sợ hãi vì chấn thương. Tôi cố gắng từng chút một trong buổi tập để trở nên tốt hơn. Để xem những buổi tập vào tuần sau thế nào.

Thực tế. tôi vẫn cảm thấy khó chịu. Đó là điều bình thường bởi tôi đã trải qua thời gian dài khôn thi đấu. Hiện tại, tôi mới chỉ có 80% phong độ tốt nhất”.

HLV Tite cũng thừa nhận Neymar chưa có phong độ tốt nhất: “Neymar đã trở lại ấn tượng và thể hiện tốt hơn những gì tôi mong đợi. Cậu ấy đang hồi phục thể lực của mình.

Neymar vẫn chưa ở trong thể trạng cũng như phong độ tốt nhất. Có lẽ phải chờ đến trận thứ 3 hoặc thứ 4. Xin đừng tạo ra những kỳ vọng quá lớn sau những gì anh ấy đã thể hiện ngày hôm nay”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!