V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tài năng trẻ số 1 của Mỹ báo tin buồn cho đại gia Anh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cha của Christian Pulisic cho biết tiền đạo 19 tuổi dự định sẽ tiếp tục chơi cho Dortmund ở mùa giải tới.

Hiện Christian Pulisic được coi là tài năng trẻ xuất sắc nhất nước Mỹ. Năm 2016, tiền đạo của Dortmund đã lập kỷ lục trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho ĐT Mỹ khi mới 17 tuổi.


Trong màu áo CLB, Pulisic cũng đang là trụ cột trong đội hình của Dortmund. Mùa này anh đã có 32 lần ra sân ở Bundesliga, góp công lớn giúp đội bóng giành vé tham dự Champions League. 

Chứng kiến tài năng và sự phát triển vượt bậc của Pulisic trong vài năm qua, rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu đang nuôi mộng sở hữu chữ ký của tiền đạo 19 tuổi này.

Theo báo giới Anh, các CLB hàng đầu Premier League như Man Utd, Tottenham và Liverpool đều đã đánh tiếng muốn có Pulisic. Tuy vậy, cha của tiền đạo này đã phủ nhận những liên hệ trên và cho biết anh sẽ tiếp tục chơi cho Dortmund ở năm tới.

Trên Sky Sport, cha của Pulisic, ông Mark cho biết: "Con trai tôi có liên hệ với Tottenham. Tuần trước là Man Utd. Tuần trước nữa là Liverpool... Thật khó tin.

Nó được cho là liên hệ với mỗi CLB khác nhau mỗi tuần. Tôi không có ý kiến gì, nhưng người đại diện của Christian đang làm việc và luôn giữ liên lạc với tôi. Chúng tôi đang cố gắng xem giai đoạn phát triển tiếp theo của cậu bé là gì.

Mùa giải đã kết thúc và đây là lúc chúng tôi sẽ ngồi xuống cùng với Dortmund để bàn bạc vế kế hoạch của Christian ở mùa giải mới. Chưa có gì cụ thể, nhưng Christian đang ở đây và dự định sẽ tiếp tục chơi ở đây vào năm tới".


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!