Tin tức

Suarez lần thứ 2 giành giày vàng châu Âu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi đoạt danh hiệu Pichichi, tiền đạo của Barca tiếp tục ‘bỏ túi’ thêm danh hiệu cá nhân nữa đó là “Chiếc giày vàng châu Âu”.
Cùng với 3 bàn thắng vào lưới Granada cuối tuần qua, Luis Suarez đã giành danh hiệu Pichichi với 40 bàn thắng, nhiều hơn người đứng thứ hai là Ronaldo 5 pha lập công.


Không chỉ đoạt danh hiệu ‘Vua phá lưới’ La Liga mùa này, Suarez còn chính thức đoạt thêm danh hiệu “Chiếc giày vàng châu Âu”.

Để đoạt được danh hiệu này, tiền đạo người Uruguay đã vượt qua một loạt ứng viên nặng ký khác, trong đó đáng chú ý có tiền đạo Gonzalo Higuain của Napoli, người đứng thứ hai trong danh sách với 36 bàn thắng và tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real, người về đích thứ 3 với 35 bàn thắng. 

May cho Suarez là vào đúng thời điểm căng thẳng của cuộc đua đua Higuain và Ronaldo đều gặp vấn đề. Trong khi Higuain bị treo giò tới 4 trận vì phản ứng với trọng tài thì CR7 bị chấn thương và không thể thi đấu.

Đây là lần thứ hai Suarez có vinh dự nhận được giải thưởng “Chiếc giày vàng châu Âu”. Trước đây, anh từng 1 lần giành danh hiệu này đó là ở mùa giải 2013/14, khi ghi tới 31 bàn tại Premier League cho Liverpool. Nhưng mùa đó, Suarez đã phải chia sẻ giải thưởng này với Ronaldo.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Vn Soldier
Thành quả xứng đáng cho những gì Suarez đã cống hiến cho Barca. Cũng nên cảm ơn đồng đội là Messi và Neymar những người đã tạo cơ hội để Su thỏ có ngày hôm nay. Anh 7 dù đã cố gắng nhưng Su rất tiếc! :D
Bác hàng xóm-MC
Higuain nếu ko bị treo giò 4 trận thì Suarez chưa chắc ăn đc,R7 thì hít khói rồi

Vn Soldier

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/11/15 10:38
Năm sinh 1982

 

Bác hàng xóm-MC

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/03/13 07:17
Gửi bài lần cuối 20/02/2016 13:29
Năm sinh 1996