V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Suarez chưa sẵn sàng “nhường chỗ” cho lớp kế cận

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bất chấp việc Ban lãnh đạo đang săn tìm nhân tố mới cho vị trí tiền đạo trong tương lai, Luis Suarez vẫn bóng gió khả năng gia hạn hợp đồng với Barcelona.

La Liga đang trong kỳ nghỉ Đông, cũng như các đồng nghiệp, Luis Suarez đang dành thời gian để chào đón năm 2020, chào đón tuổi mới ngay trong tháng 1 tới. Mới đây, anh có buổi trả lời phỏng vấn tờ Sport về tương lai tại CLB Barcelona.

Theo chân sút người Uruguay, anh đang “rất hạnh phúc” ở sân Camp Nou và bóng gió tới chuyện sẽ gia hạn hợp đồng xa hơn năm 2021.

Tính đến lúc này, Suarez còn 1 năm rưỡi nữa trong hợp đồng với đội bóng xứ Catalunya. Vào ngày 24/1 tới, Suarez sẽ bước sang tuổi 33, độ tuổi được cho là ở sườn bên kia của sự nghiệp. Trên thực tế, thời gian qua, Ban lãnh đạo Barca cũng đã lên danh sách một loạt cầu thủ họ sẽ theo đuổi để thế chỗ Suarez trong tương lai.

Tuy vậy, Suarez tin rằng, anh vẫn chưa bị thời gian gọi tên khi đang có phong độ tốt ở mùa giải này, với 13 bàn từ 21 trận đấu kể từ đầu mùa. Anh tự tin sẽ kéo dài phong độ đó thêm vài năm.

“Tôi rất hạnh phúc tại CLB. Tôi luôn cống hiến hết sức mình”, Suarez chia sẻ, “Những thống kê và các con số ủng hộ tôi. Tôi nghĩ rằng mình hoàn thành nhiệm vụ và khi đến thời điểm nói chuyện [về hợp đồng], chúng tôi sẽ đi đến kết quả”.

Sau 5 năm khoác áo Barca, Suarez đã ghi 190 bàn thắng và trở thành đối tác cực kỳ hiệu quả với Lionel Messi. Thống kê chỉ ra rằng, kể từ khi Suarez đến sân Camp Nou (năm 2014), anh và Messi đã ghi đến 70% số bàn thắng của Barca.

Trong 5 mùa giải rưỡi, họ đã tham gia (ghi bàn và kiến tạo) vào 675 bàn trong tổng số 854 bàn thắng của Barca (riêng họ đã hỗ trợ nhau ghi 80 bàn). Suarez có tổng số 105 pha kiến tạo.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!