V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sterling rối rít xin lỗi đội tuyển Anh

Thứ bảy, 02/06/2018 18:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của HLV Southgate, Sterling đã phải xin lỗi toàn đội tuyển Anh sau khi tập trung muộn vào tuần trước.

Theo quy định, HLV Gareth Southgate sẽ cho các cầu thủ nghỉ ngơi 1 tuần sau khi Premier League kết thúc (13/5). Có nghĩa rằng, các tuyển thủ phải lên tập trung ĐTQG vào thứ Ba tuần trước.


Dù vậy, mãi tới thứ Tư, Sterling mới xuất hiện ở trung tâm huấn luyện St George’s Park. Điều đó buộc anh phải xin lỗi HLV Gareth Southgate và toàn đội tuyển Anh. Giải thích vì lý do tới muộn, Sterling cho biết anh đã bị lỡ chuyến bay.

Thông tin trên đã được HLV Gareth Southgate tiết lộ trong buổi họp báo hôm qua. Ông nói: “Sterling đã tới muộn khi tới thứ Tư mới tập trung đội tuyển. Cậu ấy đã lỡ chuyến bay từ Jamaica. Cậu ấy đã nói lời xin lỗi tới toàn đội bóng. Điều đó đã được chấp nhận. Mọi người tiếp tục chuẩn bị cho World Cup”.

Thời gian qua, Sterling cũng bị giới truyền thông Anh soi vì xăm hình khẩu súng ở bắp chân. Nói về điều này, HLV Gareth Southgate cho biết: “Chúng tôi phải quản lý mọi tình huống của mình. Bất kỳ điều gì xảy ra ngoài khu tập trung, chúng tôi không kiểm soát được.

Dù thế nào, chúng tôi phải đảm bảo có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu phía trước. Đừng để những thông tin bên ngoài làm xao nhãng. Giới truyền thông đang can thiệp quá sâu vào đời tư cầu thủ”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Xăm hình thôi mà ! Đâu phải hình Sex

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990