V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Stan Kroenke mua nốt cổ phần Arsenal, fan nổi điên

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tỉ phú người Mỹ Stan Kroenke đã đưa ra đề nghị 525 triệu nằm nhằm mua nốt số cổ phần Arsenal của Alisher Usmanov, qua đó toàn quyền sở hữu CLB. Điều này khiến các cổ động viên Pháo thủ nổi đóa.

Korenke đang là cổ đông lớn nhất của Arsenal, chiếm giữ 67% cổ phần và có tiếng nói quyết định trong các chính sách của CLB này. Trong khi đó, Alisher Usmanov chỉ có 30,4% cổ phần đội bóng và không thể bác quyền của Korenke.

Stan Kroenke là cái gai trong mắt fan Arsenal

Trong những năm qua, cả 2 tỉ phú đều cố gắng thâu tóm cổ phần của nhau nhưng không thành công. Người hâm mộ Arsenal ủng hộ Usmanov nhiều hơn bởi lẽ tỉ phú người Nga luôn luôn kêu gọi BLĐ bạo chi mua sắm tăng cường lực lượng thay vì chi tiêu dè xẻn giống Korenke.

Bên cạnh việc phản đối HLV Wenger trong những năm qua, các Pháo thủ cũng tổ chức nhiều cuộc biểu tình yêu cầu Korenke rời khỏi CLB. 

Chính vì thế, thông tin tỉ phú người Mỹ bạo chi hơn 500 triệu bảng mua lại cổ phần của Usmanov khiến người yêu mến Arsenal vừa lo lắng, vừa nổi giận. Nếu thành công, Kroenke sẽ trở thành ông chủ sở hữu Pháo thủ và biến CLB này thành một doanh nghiệp tư nhân giống như Man Utd.

Trong khi đó, các tin đồn về tương lai của Usmanov cũng xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Cụ thể, một số nguồn tin cho rằng tỉ phú người Nga đang xem xét mua lại Everton sau khi bất lực trong việc giành quyền kiểm soát Arsenal. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nhaquerathanhpho
Stan Kroenkelại nhớ bác học điên chế tạo ra 3 con rô bốt píc póc trong 7 viên ngọc rồng
RedLegal
miếng bánh ngon thế, ai bỏ đc chứ, ông chủ kinh doanh ai cũng làm thế thôi
huy_dq
Usmanov chịu chơi và giầu có hơn Kroenke nhiều, ko thâu tóm đc nan chẳng qua do KRo khư khư giữ cổ phiếu bằng mọi giá. Giờ usma rút cổ phần tại nan để mua eve chỉ mùa giải sau nan sẽ kém xa eve, chẳng còn suất dự europa

nhaquerathanhpho

Siêu sao
Số bài gửi 3166
Dự đoán tỷ số 55/191 (275 điểm)
Tham gia 03/07/09 01:33
Gửi bài lần cuối 24/11/2015 09:23
Năm sinh ^88^

 

RedLegal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/16 20:27
Năm sinh 1984

 

huy_dq

Tuyển trẻ
Số bài gửi 9
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/09/15 14:17
Gửi bài lần cuối 15/09/2015 12:03