V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sporting cười thầm vì bán Fernandes cho M.U với giá cao

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch của Sporting Lisbon, ông Frederico Varandas ngấm ngầm cho rằng đội bóng của ông đã may mắn khi quyết định bán Bruno Fernandes cho Man Utd ngay trong tháng 1.

Theo Chủ tịch Varandas, Sporting sẽ mất 40-50 triệu bảng nếu bán Fernandes trong hè 2020

Đại dịch Covid-19 đã gây ra tác động tiêu cực tới nền bóng đá thế giới. Không chỉ khiến các giải đấu tê liệt, nó còn đẩy nhiều CLB rơi vào cảnh lao đao về mặt tài chính. Theo dự báo của các chuyên gia chuyển nhượng, giá trị cầu thủ sẽ giảm rất mạnh trong phiên chợ hè 2020 và thậm chí còn kéo dài sang các kì chuyển nhượng sau này.

Chính vì vậy, Chủ tịch của Sporting Lisbon, ông Frederico Varandas đã ngấm ngầm cho rằng đội bóng của ông đã may mắn khi quyết định bán Bruno Fernandes cho Man Utd ngay trong tháng 1.

Thương vụ này đã mang về cho Sporting Lisbon số tiền rất lớn là 68 triệu bảng. Theo ông Varandas, nếu thương vụ này diễn ra trong mùa hè 2020, Sporting có thể thất thu từ 40-50 triệu bảng.

"Cuộc khủng hoảng gây ra bởi Covid-19 đã ảnh hưởng lớn tới nền công nghiệp bóng đá. Trong số các quốc gia, Bồ Đào Nha bị ảnh hưởng lớn nhất bởi 50% lợi nhuận đến từ việc bán cầu thủ.

Fernandes được bán với mức giá 68 triệu bảng hồi tháng 1. Còn hôm nay, cậu ta có giá bao nhiêu? Có thể là 17 triệu bảng hoặc 27 triệu bảng. Không ai biết được", Chủ tịch của Sporting Lisbon, ông Frederico Varandas chia sẻ trên SIC.

Hồi tháng 1, đại dịch Covid-19 chưa bùng phát ở châu Âu. Các giải đấu ở lục địa già vẫn diễn ra bình thường nên thị trường chuyển nhượng chưa bị ảnh hưởng. Man Utd đã chi số tiền không nhỏ để đón Bruno Fernandes. Tuy vậy, CĐV Quỷ đỏ vẫn hài lòng bởi tại Old Trafford, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã gây ấn tượng tốt.

Man Utd chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, theo báo giới Anh, Quỷ đỏ vẫn còn khả năng bạo chi trong phiên chợ hè 2020. Thậm chí, đây còn được xem là thời cơ để họ thực hiện các thương vụ lớn với mức giá vừa phải.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!