V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Southgate treo thưởng nếu Anh đánh bại Bỉ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Gareth Southgate hứa sẽ để các tuyển thủ Anh vui chơi thả ga nếu đánh bại Bỉ ở lượt trận cuối cùng bảng G.

Sau chiến thắng đậm đà 6-1 của tuyển Anh trước Panama, những ngôi sao của đảo quốc Sương mù đã đắm chìm trong bia, rượu và nhạc.


HLV Gareth Southgate cũng vui mừng và tán thưởng bữa tiệc ăn mừng đó: "Đây là thời điểm quan trọng để thưởng thức âm nhạc và 1 vài loại bia, rượu.

Chúng tôi thích chiến thắng và tận hưởng thực tế chúng tôi đã đủ điều kiện đi tiếp. Sáng mai, chúng tôi sẽ bắt đầu cho giai đoạn tiếp theo".

Bên cạnh đó, chiến lược gia 47 tuổi cũng tiết lộ muốn tiếp tục giữ đà chiến thắng bằng cách đánh bại Bỉ ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng.

Southgate nói thêm: "Chúng tôi muốn giành chiến thắng mọi trận đấu mà chúng tôi tham gia. Tôi không biết cách hướng đến 1 trận đấu mà không muốn giành chiến thắng.

Đối với đất nước chúng tôi, đó là suy nghĩ rất khó xảy ra. Chúng ta đều biết chất lượng của Bỉ nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có đủ sức mạnh để cạnh tranh với họ".

Cuối cùng, Southgate hứa sẽ để các học trò mở tiệc ăn mừng như sau trận đấu với Panama nếu đạt thành tích toàn thắng ở vòng bảng.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993