V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Southgate thả cửa cho các tuyển thủ Anh

Thứ sáu, 18/05/2018 18:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mặc dù đã công bố danh sách 23 cầu thủ Anh tham dự World Cup 2018, nhưng HLV Gareth Southgate tuyên bố ông không quan tâm các cầu thủ sẽ làm gì trong 1 tuần nghỉ ngơi.

Thông thường, trước các giải đấu lớn, các quốc gia tham dự sẽ thiết quân luật để tránh việc các cầu thủ "chơi bời" làm ảnh hưởng đến tâm lý và thể lực. Tuy vậy, HLV của tuyển Anh, Gareth Southgate lại có cái nhìn khá thoáng về vấn đề này.


Mặc dù LĐBĐ Anh đã công bố 23 tuyển thủ đại diện cho đảo quốc Sương mù tham dự World Cup 2018, nhưng Southgate tuyên bố ông không quan tâm các cầu thủ sẽ làm gì trong 1 tuần nghỉ ngơi.

Hầu hết các cầu thủ của Southgate đều đã chọn các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ở nước ngoài. Ngoại trừ, một số cầu thủ của Chelsea, Man Utd và Liverpool đang phải chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của họ.

Phát biểu trên Mirror, HLV tuyển Anh nói: "Tôi không quan tâm những gì họ [các tuyển thủ Anh] làm trong vài ngày tới.

Ở Euro 96, tôi có 3 ngày ở Magaluf với Aston Villa nên sẽ có một chút giả dối khi nói chính xác về vấn đề này.

Khi đó tôi đã chạy ở một vài buổi sáng... nhưng tôi đã chạy về nhà thay vì tiếp tục chạy!".

Trong quá khứ, Gareth Southgate cũng từng thi đấu cho tuyển Anh tại các giải đấu lớn. Chiến lược gia 47 tuổi tiết lộ, ông cũng không phải là một người chấp hành hoàn chỉnh những qui định của HLV, nhưng các cầu thủ cần có lựa chọn đúng đắn và một tinh thần chuyên nghiệp.

Tại Euro 2012, Wayne Rooney cũng từng trốn đi tiệc tùng và cờ bạc ở Las Vegas. Sau giải đấu đó, ngôi sao của Everton thừa nhận đó là một chuyến đi sai lầm của anh.

Tại Euro 2016, HLV Roy Hodgson rút kinh nghiệm bằng cách tịch thu hộ chiếu của các cầu thủ để tránh việc họ đi xa, mệt mỏi trước giải đấu. Tuy vậy, Tam Sư vẫn phải sớm dừng bước từ vòng 1/8.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Bọn này đến WC gọi là dạo chơi ,nghỉ mát thôi chứ lan nào chả cọ xát giống VN

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06