Tin tức

Southampton CHÍNH THỨC có tân binh thứ 3

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Southampton đã có tân binh thứ 3 trong mùa hè này sau khi mượn thành công thủ môn Maarten Stekelenburg từ Fulham.

Hôm qua, Southampton đã chính thức hoàn tất việc mượn Maarten Stekelenburg trong vòng 1 năm từ Fulham. Thủ môn người Hà Lan sẽ bắt thay cho Fraser Forster ở đầu mùa giải tới.


Forster đã bị chấn thương đầu gối nặng hồi tháng 3 năm nay và dự kiến cần 1 năm để hồi phục cũng như lấy lại phong độ vốn có. 

Mùa trước Stekelenburg thi đấu cho Monaco cũng theo dạng cho mượn từ Fulham. Tuy vậy, ở đội bóng nước Pháp thủ môn này không cạnh tranh được với Danijel Subasic và có rất ít cơ hội ra sân.

Chuyển đến Southampton và được làm việc cùng HLV đồng hương Ronald Koeman, Stekelenburg hy vọng anh sẽ được trọng dụng và lấy lại hình ảnh trước đây.

Stekelenburg năm nay 32 tuổi. Anh từng tỏa sáng rực rỡ tại World Cup 2010 nhưng sa sút phong độ thảm hại sau đó. Từ tháng 10 năm 2012 đến nay, Stekelenburg chưa có thêm lần nào khoác áo đội tuyển Hà Lan.

Trước khi đến Fulham vào năm 2013, thủ môn này từng thất bại tại Roma. Chính vì thế, dù có ít nhiều danh tiếng nhưng Stekelenburg không còn được nhiều người tin tưởng như trước đây. 

Stekelenburg  là hợp đồng thứ 3 của Southampton trong mùa hè này, sau Juanmi và Cedric. Và người hâm mộ The Saints hy vọng sự am hiểu của HLV Koeman sẽ giúp Stekelenburg lấy lại phong độ.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka
Một thời vang bóng

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43