V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Southampton CHÍNH THỨC mua sao Juve với giá kỉ lục

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng Anh Southampton vừa xác nhận chiêu mộ thành công tiền vệ Mario Lemina từ Juventus.
Để có được Mario Lemina, Southampton phải trả Juventus tổng 18,1 triệu bảng. Tiền vệ 23 tuổi người Gabon này trở thành cầu thủ (mua) đắt giá nhất lịch sử Southampton.


Theo hợp đồng kí kết giữa 2 bên, Southampton phải trả Juventus 15,4 triệu bảng tiền tươi. Số còn lại đội bóng Anh phải trả cho Lão bà tuỳ thuộc vào thành tích Mario Lemina đạt được cùng đội bóng.

“Tôi thực sự hạnh phúc vì kí HĐ với Southampton. Kế hoạch đầy tham vọng của đội bóng đã gây ấn tượng với tôi và gia đình tôi cũng rất ủng hộ tôi. Tôi hạnh phúc vì có mặt ở đây”, Mario Lemina nói ngắn gọn sau khi kí HĐ 5 năm với đội bóng Anh.

Về phía Southampton, Phó chủ tịch Les Reed hồ hởi phát biểu sau khi chiêu mộ Lemina: “Mario Lemina là một tài năng nổi bật.

Cậu ấy đã giành được rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp. Cậu ấy có nhiều kinh nghiệm đá cho những đội bóng hàng đầu thế giới. Tương lai còn rất rộng mở phía trước Mario Lemina. Chúng tôi hạnh phúc vì có cậu ấy”.

Mario Lemina mới gia nhập Juventus từ Marseille vào năm 2015. Cùng Lão bà, tiền vệ trung tâm người Gabon này đã giành 2 chức vô địch Serie A và 2 ngôi quán quân Cúp QG Italia.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!