V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Son Heung-min lần đầu chia sẻ về 3 tuần ‘đi lính’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của Tottenham, Son Heung-min đã có những chia sẻ đầu tiên về 3 tuần thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc.
Son Heung-min đã có 3 tuần học quân sự đáng nhớ

Sau khi bóng đá Anh và châu Âu bị tạm hoãn vì dịch Covid-19, Son Heung-min đã quyết định trở về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tiền đạo cánh này rời nước Anh từ cuối tháng 3, nhưng gần 1 tháng sau anh mới bắt đầu “đi lính” vì cần thời gian cách ly và hồi phục chấn thương tay.

Son Heung-min nhập ngũ từ ngày 20/4. Tiền đạo này tham gia khóa huấn luyện quân sự bắt buộc cùng 156 thanh niên Hàn Quốc khác ở doanh trại quân đội trên đảo Jeju. Cho dù mới bình phục chấn thương tay, nhưng Son Heung-min vẫn hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện. Anh thậm chí là người bắn súng xuất sắc nhất khóa và được nhận giải Pilsung.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Son Heung-min phải thực hiện nhiều bài tập khắc nghiệt của quân đội, bao gồm diễn tập chiến đấu, tập trận chống vũ khí hóa học, sinh học, phóng xạ và hạt nhân. Tuy nhiên, tiền đạo của Tottenham không được tiết lộ những gì anh đã trải qua.

Trên kênh Youtube của Tottenham hôm 3/6, Son Heung-min lần đầu tiên chia sẻ về 3 tuần “đi lính”. Tiền đạo 27 tuổi này nói: “Tôi không thể nói những gì tôi đã làm trong quân ngũ, nhưng tôi rất thích khóa huấn luyện đó”.

“Đó là 3 tuần đầy khó khăn. Ngày đầu tiên, không có ai biết ai nên chúng tôi khá xa lạ với nhau, nhưng mọi người nhanh chóng làm quen và trở nên thân thiết. Chúng tôi ở cả ngày với nhau, mỗi phòng có 10 người ở chung nên chúng tôi rất thân nhau”.

“Chúng tôi tập luyện cùng nhau, giúp đỡ lẫn nhau. Trong những ngày đầu tiên, một số người thậm chí không nói chuyện với tôi, nhưng sau đó, chúng tôi đã có thể đùa giỡn và tận hưởng thời gian bên nhau”.

Son Heung-min bị gãy khủy tay trong trận đấu với Aston Villa hôm 16/2. So với các cầu thủ khác, anh rời xa bóng đá lâu hơn gần 1 tháng. Chính vì thế, tiền đạo này rất nóng lòng chờ đợi ngày Premier League trở lại.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!