V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer xác nhận M.U tìm tiền đạo mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận MU đang tìm kiếm một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nhưng chỉ chiêu mộ người thực sự phù hợp với CLB.

Solskjaer buộc phải xem xét tìm mua một tiền đạo mới sau cuộc khủng hoảng trên hàng công mùa này. Sau khi Martial và Rashford chấn thương, M.U chỉ còn duy nhất một tiền đạo là tài năng mới 17 tuổi Mason Greenwood.

Sở dĩ M.U rơi vào tình cảnh này vì Solskjaer không thể tìm người thay thế cho Romelu Lukaku và Alexis Sanchez, những người đã chuyển sang Inter Milan. 

Chia sẻ trước báo giới, Solskjaer nói: “Tất nhiên, khi chúng tôi để Lukaku và Sanchez ra đi, bạn không cần phải là chuyên gia hàng đầu cũng biết rằng chúng tôi cần tiền đạo mới. Chúng tôi sẽ cố gắng mua tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo”.

“Với Lukaku, cậu ấy không muốn ở lại. Vì vậy, chúng tôi chấp nhận để cậu ấy ra đi. Chúng tôi tìm kiếm những cầu thủ có khả năng sáng tạo và ghi bàn, nhưng họ cũng phải phù hợp với văn hóa CLB”.

“Có nhiều tiền đạo có sẵn trên thị trường, nhưng họ không phải là người chúng tôi muốn. Chúng tôi không thể tìm người  phù hợp ở mùa hè. Khi mua một cầu thủ, chúng tôi phải tìm những người có thể ở lại CLB lâu dài”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!