V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer vinh danh các người hùng trong đại dịch

Thứ năm, 02/04/2020 15:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Ole Solskjaer đã lên tiếng ca ngợi các nhân viên y tế như những người hùng thực sự trong đại dịch Covid-19.
Solskjaer muốn các học trò truyền thông điệp hỗ trợ NHS

Đại dịch Covid-19 đang khiến thế giới chao đảo. Hầu hết các giải bóng đá trên toàn cầu đã phải tạm hoãn lại để tránh lây lan virus nguy hiểm này. Trong bối cảnh đó, rất nhiều CLB lớn cùng các ngôi sao của họ đã có hành động thiết thực để hỗ trợ cộng đồng. Mặc dù vậy, HLV Ole Solskjaer tin rằng họ chỉ là tấm gương cho mọi người noi theo, trong khi các người hùng thực sự đang làm việc trong bệnh viện.

HLV của M.U nói: “Tất cả chúng ta đều biết, đôi khi chúng tôi là người hùng trong mắt mọi người, nhưng hiện tại chúng tôi chỉ là những người hỗ trợ dự phòng. NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia) và các y bác sĩ mới là người hùng thực sự vào lúc này”.

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng tôi là các cầu thủ bóng đá, và chúng tôi có thể tạo ra tấm gương cho nhiều người. Chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách gửi các thông điệp lên các phương tiện truyền thông hoặc mạng xã hội”.

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng bày tỏ niềm tin vào sự chuyên nghiệp của các học trò trong lúc mùa giải tạm nghỉ ít nhất đến 30/4. Ông nói thêm: “Các cầu thủ của tôi đã thi đấu rất tốt trước khi mùa giải bị hoãn lại. Họ là những chàng trai ngoan ngoãn và tôi tin tưởng họ”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!