V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer tuyên bố cực mạnh giữa tin đồn mất ghế

Thứ sáu, 18/10/2019 08:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù đang chịu sức ép rất lớn ở MU nhưng HLV Ole Solskjaer vẫn tỏ ra rất tự tin.

Ole Solskjaer đang khiến M.U có khởi đầu tệ hại nhất trong lịch sử Premier League khi chỉ giành được 9 điểm sau 8 trận đầu tiên, đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Nhiều kênh truyền thông Anh cho rằng HLV này sẽ bị sa thải nếu M.U thua Liverpool trong trận đấu cuối tuần này.

Tuy nhiên, bất chấp các tin đồn ngày càng nhiều về tương lai, Solskjaer vẫn rất tự tin. Ông thậm chí tuyên bố bản thân không cần sự đảm bảo từ các ông chủ M.U và đang lên kế hoạch phát triển dài hạn cho CLB này.

Chia sẻ trên Sky Sports, Solskjaer cho biết: “Tất cả các cuộc nói chuyện giữa tôi với các ông chủ CLB, với Ed Woodward đều xoay quanh việc tôi có hợp đồng 3 năm. Chúng tôi đang làm việc theo kế hoạch dài hạn”.

“Tôi đã được giao nhiệm vụ, và nếu thua một hai trận đấu, tôi cũng không chờ đợi một cuộc gọi đảm bảo tương lai từ ban lãnh đạo. Chúng tôi đã triển khai kế hoạch đề ra và đang tiếp tục tìm kiếm những con người mới phù hợp với đội bóng”. 

“Tôi chắc chắn 100% rằng kể từ khi tôi ở đây, HLV luôn là người có tiếng nói cuối cùng. Tôi và Mike Phelan là những người quyết định về các cầu thủ mà chúng tôi muốn có. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem cầu thủ có thể mua được hay không và bắt đầu tổ chức đàm phán”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!