V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer thiết quân luật, bắt sao M.U tập gấp đôi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới, HLV Ole Solskjaer đã yêu cầu các cầu thủ Man Utd rèn thể lực bằng cách tăng gấp đôi số buổi tập.

Hôm qua, Man Utd đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. Ngoài một số trường hợp đặc biệt, hầu hết các cầu thủ M.U đều góp mặt. 

Ở lần tập trung này, HLV M.U, Ole Solskjaer rất chú trọng vào vấn đề thể lực của các cầu thủ. Theo ông, việc M.U sa sút không phanh ở cuối mùa giải trước chủ yếu vì nền tảng thể lực của các cầu thủ quá yếu. Quỷ đỏ đã khởi đầu như mơ trong gần 3 tháng với Solskjaer trước khi thua liểng xiểng và trắng tay toàn tập.

Theo nguồn tin của The Sun, Solskjaer muốn các cầu thủ M.U cải thiện thể lực ngay từ những ngày nghỉ hè. HLV người Na Uy từng tuyên bố các cầu thủ để tăng cân hoặc không vượt qua bài kiểm tra sau đợt nghỉ sẽ không được đi du đấu cùng CLB.

Ngay khi M.U tập trung trở lại, Solskjaer cũng làm rõ quan điểm và yêu cầu các cầu thủ thực hiện 2 buổi tập mỗi ngày thay vì 1 buổi như trước đây. Cụ thể, M.U sẽ bắt đầu tập luyện vào lúc 10 giờ sáng, ăn trưa vào lúc 12 giờ 30 và quay trở lại tập luyện vào lúc 2 giờ chiều. Các cầu thủ chỉ được rời trung tâm huấn luyện của M.U sau 4 giờ chiều.

Ngoài việc tăng số lượng buổi tập, Solskjaer cùng các cộng sự cũng sẽ đánh giá chi tiết từng cầu thủ M.U và đưa ra các bài tập thể lực phù hợp. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
Nếu Pogba không vượt qua bài kiểm tra sau đợt nghỉ sẽ không được đi du đấu cùng CLB và cho về Juventus luôn ... Pogba sẽ đi nghĩ hè ở Ý, ... KHỎI TẬP LUYỆN CHO KHỎE.

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967