V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer thừa nhận kế hoạch bất định của M.U

Thứ bảy, 11/07/2020 23:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận kế hoạch cho mùa giải mới của Man Utd đang rơi vào trạng thái “bất định” vì nhiều vấn đề khác nhau.
Solskjaer chưa thể có kế hoạch rõ ràng cho mùa tới

M.U đang trong giai đoạn chuyển giao mạnh mẽ dưới thời Solskjaer. Tuy nhiên, Quỷ đỏ chưa thể có kế hoạch rõ ràng cho mùa giải tiếp theo vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Do Covid-19, mùa giải 2019-20 đã bị tạm hoãn hơn 3 tháng. Việc này khiến M.U chưa thể xác định họ sẽ kết thúc mùa giải này ra sao. Chưa kể, thiệt hại về tài chính cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch mua sắm của Solskjaer và các cộng sự. Cuối cùng, M.U và hầu hết các CLB lớn sẽ không thể du đấu, chuẩn bị cho mùa giải mới như bình thường.

Chia sẻ với báo giới, Solskjaer nói: “Có nhiều kế hoạch đã được chuẩn bị trước. Việc chúng tôi bắt đầu mùa giải mới khi nào còn phụ thuộc vào việc đội bóng tiến xa đến đâu ở Europa League. Vì thế, chúng tôi chưa thể quyết định kế hoạch huấn luyện trước mùa”.

“Ngoài ra, cũng còn nhiều quyết định nhỏ hơn cũng như việc chuyển nhượng đang nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Nếu đội bóng tiếp tục chơi tốt và có kết quả tốt, chúng tôi sẽ cần gì và không cần gì?”

“Cách chúng tôi đang làm là phác thảo nhiều kế hoạch dựa trên các kịch bản khác nhau, và điều đó phụ thuộc vào lịch thi đấu, số ngày nghỉ và liệu mùa giải mới sẽ bắt đầu như thế nào. Vì thế, mọi thứ đang khá bất định”.

Tuy vậy, Solskjaer cũng nhấn mạnh M.U không hoảng loạn với tình hình hiện tại, đặc biệt khi họ có thể giành vé dự Champions League. Ông nói thêm: “Tôi không nghĩ nó giống như quyết định kịch tính. Tôi không nghĩ CLB sẽ hoảng loạn hay trở nên điên rồ với kế hoạch cho tương lai. Chúng tôi có kế hoạch dài hạn, nhưng đương nhiên các kế hoạch ngắn hạn sẽ dễ thực hiện hơn nếu chúng tôi có vé dự Champions League”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!