V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer tính kế giúp M.U giữ De Gea và Martial

Chủ nhật, 30/12/2018 15:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer xác nhận ông sẽ thuyết phục David de Gea và Anthony Martial ký hợp đồng dài hạn với Man Utd.

Man Utd đã phải kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với De Gea và Martial sau khi thất bại trong việc thuyết phục bộ đôi này ký hợp đồng mới.


Tuy vậy, việc sa thải Jose Mourinho và bổ nhiệm Ole Solskjaer đang mở ra cơ hội cho Man Utd giữ chân De Gea và Martial. Cho dù chỉ giữ vai trò HLV tạm quyền, nhưng Solskjaer khẳng định ông sẽ làm hết sức để thuyết phục bộ đôi này cam kết với Quỷ đỏ.

Solskjaer nói: “Tôi biết CLB muốn ký hợp đồng với họ bởi vì họ là những cầu thủ hàng đầu. Điều này phụ thuộc vào các cầu thủ, nhưng tôi nghĩ không còn nhiều nơi tốt hơn Man Utd trên thế giới. Họ đang ở nơi tốt nhất. Man Utd là CLB lớn nhất thế giới”.

“Tôi hy vọng tôi có thể giúp đỡ hoặc hướng dẫn các cầu thủ này và giúp họ cảm thấy họ muốn ở lại CLB. Nếu bạn là trụ cột của Man Utd, tôi nghĩ bạn nên nắm bắt cơ hội và trở thành một phần lịch sử ở đây”.

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng không lo ngại việc các CLB khác chèo kéo De Gea và Martial. Ông nói thêm: “Khi còn là cầu thủ, tôi cũng nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn. Nhưng HLV (Sir Alex) đã đến và nói rằng tôi sẽ là một phần quan trọng trong đội bóng của ông ấy, và tôi sẽ được thi đấu đủ nhiều”.

“Tôi cảm thấy vinh dự khi được khoác áo Man Utd. Có lần, tôi cũng tỏ ra bướng bỉnh. CLB đã đồng ý bán tôi cho Tottenham nhưng tôi không chịu đi. Tôi biết rằng tôi đang ở nơi tốt nhất”.

Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!