V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer nói gì về việc lùm xùm của Pogba và Raiola?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Ole Solskjaer đã có những phát biểu đầu tiên về việc lùm xùm của Paul Pogba và người đại diện Mino Raiola trong thời gian qua.

Ở mùa hè này, Paul Pogba đã công khai ý định rời khỏi M.U khi tuyên bố anh cần tìm kiếm một thử thách mới. Sau đó, người đại diện của tiền vệ người Pháp, Mino Raiola “chơi bài ngửa” bằng một loạt phát ngôn nhắm thẳng vào M.U.

Trong bối cảnh đó, cuộc họp báo đầu tiên của Ole Solskjaer trong mùa hè này rất được quan tâm. HLV của M.U đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình hình chuyển nhượng của CLB khi Quỷ đỏ đang ở Australia du đấu.

Ole Solskjaer nói: “Tôi đã nói chuyện với Pogba, Lukaku, Rashford, Lingard và theo như tôi biết, chúng tôi chưa nhận được bất cứ đề nghị nào dành cho bất cứ cầu thủ nào trong đội. Chúng tôi là United, và chúng tôi không bán các ngôi sao của mình”.

“Tôi ở đây để nói về chuyến du đấu trước mùa giải của M.U. Pogba chưa bao giờ tự đẩy cậu ấy ra khỏi đội bóng, cậu ấy luôn cống hiến hết mình. Còn người đại diện thì luôn luôn tung tin ra mọi lúc và chúng tôi chưa nhận được bất cứ đề nghị nào”.

“Pogba chưa bao giờ là vấn đề với tôi. Cậu ấy là cầu thủ rất chuyên nghiệp. Tôi không thể ngồi đây chỉ để nói về Pogba và những gì người đại diện của cậu ấy đang nói. Chúng tôi vẫn còn vài năm hợp đồng với Pogba, và với tôi, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời”.

“Tôi không muốn nói về Raiola. Bất cứ người đại diện nào cũng phải quan tâm đến khách hàng của họ. Còn tôi cũng phải quan tâm đến đội bóng của tôi. Mùa giải trước đã diễn ra không như ý, nhưng chúng tôi biết mình cần phải làm những gì”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!