V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solskjaer không biết M.U có bao nhiêu tiền để mua sắm

Thứ bảy, 27/06/2020 18:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận ông không biết Man Utd có thể chi bao nhiêu tiền để bổ sung lực lượng trong mùa hè 2020 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Solskajer chưa có kế hoạch chuyển nhượng cụ thể

M.U đã đầu tư vào đội hình rất nhiều trong 12 tháng qua, họ chi hơn 200 triệu bảng để chiêu mộ Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka, Daniel James và Bruno Fernandes khi Solskjaer bắt đầu đại tu đội hình.

Mặc dù chi rất nhiều tiền, M.U vẫn chưa có được kết quả ưng ý. Họ đang vật lộn để chạy đua vào top 4 Premier League và đang kém Chelsea 5 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 7 vòng đấu. Trong bối cảnh đó, nhiều người tin rằng M.U sẽ tiếp tục vung tiền mua sắm ngôi sao khi thị trường mở cửa trở lại.

Tuy nhiên, HLV Solskjaer thừa nhận ông vẫn chưa có ý tưởng gì về số tiền được chi tiêu do ảnh hưởng quá lớn từ dịch Covid-19. HLV người Na Uy nói: “Tôi nghĩ đại dịch đã tấn công và khiến tất cả đều rơi vào khó khăn. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ phải cần thêm thời gian để đánh giá cuộc khủng hoảng này, và xem ảnh hưởng thực sự của đại dịch đến đâu, để biết tình trạng tài chính của chúng tôi ra sao”.

“Bạn thấy một số đội vẫn đầu tư vào thị trường, một số thì không. Chúng tôi phải xem xét kỹ mọi thứ để xem chúng tôi bị ảnh hưởng đến mức độ nào. Tôi biết CLB đã công bố một vài con số trước đó”.

“Ngay lúc này, tôi không thể nói với bạn rằng tôi có số tiền X, bởi vì tôi thực sự không biết. Tôi không biết chúng tôi bị ảnh hưởng thế nào. Chúng tôi là CLB rất mạnh về tài chính, nhưng chúng tôi cũng có thể là người bị giáng đòn đau nhất. Hãy xem khi nào chúng tôi có thể đưa người hâm mộ trở lại sân và vị trí của chúng tôi khi mùa giải kết thúc, điều đó rất quan trọng trong tình hình hiện nay”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!